Người mẹ đau khổ: “Tôi sinh ra 3 con mà giờ chẳng còn đứa nào"Trong vòng 11 năm, chị Thơm 3 lần trải qua mất mát khi các con lần lượt qua đời vì đuối nước. Nỗi đau tột cùng ấy hằn sâu trong tâm can người mẹ, khó lòng nguôi ngoai.
Nữ bí thư chi bộ 48 lần hiến máu cứu người và bé gái mang tên ân nhânSuốt 20 năm qua, chị Trần Thị Ly, một bí thư chi bộ thôn tại Quảng Trị đã có 48 lần hiến máu cứu người. Tên của chị được một cặp vợ chồng chọn để đặt cho con như cách gửi gắm lòng biết ơn.
AI thành “bà mối” quyền lực mới của ngành hẹn hò tỷ USDSau đợt sụt giảm 80-90% giá cổ phiếu, các ông lớn ứng dụng hẹn hò đang đặt cược lớn vào AI để cứu lấy ngành công nghiệp tỷ đô này.
Tìm cụ bà Hàn Quốc đi lạc, chủ tiệm từ chối nhận 13 triệu đồng tiền cảm ơnDù bất đồng ngôn ngữ nhưng thấy gương mặt người đàn ông Hàn Quốc lộ rõ vẻ hốt hoảng thất thần kể về việc người mẹ mất trí nhớ tạm thời đã đi lạc ở Phú Quốc, anh Phương vội lấy xe hỗ trợ tìm kiếm.
Đang nấu ăn cho vợ, người chồng lấy xe rời chung cư ở TPHCM rồi mất tíchNgười đàn ông ở TPHCM đang nấu ăn bỗng lấy xe rời khỏi chung cư rồi mất liên lạc với gia đình 6 ngày qua. Gia đình tìm thấy xe máy và điện thoại của người này bên hồ nước trong Đại học Quốc gia TPHCM.
Công an hỗ trợ dân khiêng quan tài vượt nước lũ đi an tángGiữa mưa lũ, các chiến sĩ công an tại Quảng Trị lội nước, hỗ trợ người dân đẩy xe tang, đưa linh cữu người đã khuất về nơi an nghỉ.
Trực thăng diễn tập tìm kiếm, cứu nạn máy bay rơi ở vùng biển Gia LaiTình huống giả định máy bay B737 chở 120 người mất liên lạc trên vùng trời Gia Lai, rơi xuống biển Nhơn Lý. Trực thăng cùng nhiều lực lượng được huy động tìm kiếm, cứu nạn.
Lật thuyền trên sông Lam, vợ thoát nạn, chồng mất tíchTrong khi đi đánh cá trên sông Lam, chiếc thuyền lật khiến vợ chồng anh T.V.H. rơi xuống sông. Người vợ may mắn được cứu, còn anh Hương đang mất tích.
Vì lý do này, chồng tôi trước khi mất quyết không chia tiền tỷ cho các conKhi biết trong người có bệnh, chồng đưa tôi đến văn phòng công chứng để lại toàn bộ tài sản đứng tên tôi. Vài tháng sau khi chồng mất, tôi mới thấy quyết định này quá sáng suốt.
Lá thư chưa công bố và "ván bài lật ngửa" của nhà tình báo Phạm Ngọc ThảoBa tháng trước khi hy sinh, giữa tình thế hiểm nguy, nhiệm vụ dang dở, Đại tá Phạm Ngọc Thảo viết thư gửi người nhà, nói rằng “thất bại là mẹ thành công”, quyết tin vào số phận đã lựa chọn.
Thi thể cô gái trong cốp ô tô ở TPHCM: Người mẹ 2 lần cố mở cốp xeThân nhân của cô gái tử vong trong cốp ô tô ở TPHCM cho biết, họ có linh tính con gái trốn trong xe và hai lần cố mở cốp để kiểm tra, nhưng không thành công.
Tìm kiếm người phụ nữ nghi mất tích sau cơn mưa lớn kéo dài ở TPHCMNgày 23/10, Công an xã Bàu Bàng, TPHCM, đã phát đi thông báo tìm kiếm người phụ nữ sống căn nhà tạm nghi bị nước cuốn mất tích sau cơn mưa lớn kéo dài.