Kiểm tra cơ sở cấp bằng lái cho tài xế gây tai nạn 8 người chếtLiên quan đến vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng làm 8 người chết ở Hải Dương, Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa đề nghị Sở GTVT Hà Nội kiểm tra, rà soát công tác đào tạo, sát hạch, của trung tâm đã cấp giấy phép lái xe (GPLX) cho tài xế Lương Văn Tâm.
Vải sớm chín rộ, nông dân Hải Dương tất bật thu hoạchCuối tháng 5, nông dân một số xã của huyện Thanh Hà, Hải Dương bắt đầu tất bật thu hoạch vải sớm, với các giống chính như u trứng trắng, u trứng gai và u hồng.
Vụ chìm tàu: "Đã nghĩ đến cái chết, ăn rạm biển nuôi hy vọng sống"Lênh đênh giữa biển suốt 15 giờ, 10 thuyền viên của tàu Công Thành 07 nhiều lúc muốn buông xuôi. Họ dùng chút sức lực cuối vật lộn, bắt cả con rạm biển bám vào áo ăn để nuôi hy vọng sống.
Tìm thấy tàu ngầm Mỹ mất tích hơn một thế kỷMột chiếc tàu ngầm bị chìm cách đây hơn 100 năm trong Thế chiến I đã được phát hiện ngoài khơi bờ biển San Diego.
Dịch tả lợn châu Phi tái bùng phát nhiều nơi ở Nghệ AnDịch tả lợn châu Phi bùng phát trở lại tại nhiều địa phương ở Nghệ An, gây thiệt hại nghiêm trọng, trong khi công tác phòng dịch ở một số nơi vẫn lỏng lẻo, thiếu kiểm soát chặt chẽ.
"Mong người dân bảo vệ môi trường từ những điều nhỏ nhất"Thứ trưởng Lê Minh Ngân kỳ vọng mỗi người dân bắt đầu bảo vệ môi trường từ những điều nhỏ nhất là phân loại rác, nói không với nhựa dùng một lần để góp phần tạo ra những thay đổi lớn cho môi trường.
Sinh vật biển bị nhà hàng "hét giá" vài triệu đồng mỗi con là loài gì?Vụ cơ quan chức năng Nha Trang tìm người tố cáo quán bán con bọ biển gần 4 triệu đồng gây xôn xao dư luận, làm dấy lên nhiều câu hỏi về giá trị và đặc điểm loài sinh vật này.
Dự kiến từ 1/7, ngành tòa án có 355 tòa khu vực tại 34 tỉnh, thànhDự kiến từ 1/7, tại 34 tỉnh, thành phố sẽ có 355 Tòa án nhân dân khu vực (không còn tòa án cấp quận, huyện).
Thuyền chở ba người lật giữa đầm, một người tử vongKhi đến đoạn giữa đầm Hải Bình ở thành phố Huế, thuyền chở 3 người cùng cây dương bất ngờ bị lật, khiến một người bị đuối nước, tử vong.
Vụ bò sữa chết hàng loạt sau tiêm vaccine: Vực dậy sau thảm họaSau khi tiêm vaccine phòng bệnh viêm da nổi cục, bò sữa ở Lâm Đồng bị bệnh tiêu chảy và chết hàng loạt. Vụ việc khiến nhiều gia đình đang có thu nhập cao bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Nữ sinh lớp 7 ở Hải Phòng nghi bị bắt nạt, uống thuốc sâu tử vongMột nữ sinh lớp 7 ở Hải Phòng tử vong sau khi uống thuốc sâu. Gia đình cho rằng cháu bị bạn học bắt nạt trong thời gian dài, trong khi nhà trường và chính quyền địa phương đang điều tra làm rõ.
7 người thương vong vì mưa lũ ở Bắc KạnSở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Bắc Kạn cho biết mưa to, lũ quét trên địa bàn khiến 4 người tử vong và 3 người bị thương, đều trú tại huyện Ba Bể.