Quán bán mỳ xào "4-5 miếng thịt bò" giá 200.000 đồng bị phạt 21 triệu đồngVới 2 lỗi vi phạm, quán bán mỳ xào "4-5 miếng thịt bò" giá 200.000 đồng bị TP Nha Trang xử phạt 21 triệu đồng.
Nhà hàng ở Nha Trang bị tố bán mỳ xào "4-5 miếng thịt bò" giá 200.000 đồngKhách du lịch tố một nhà hàng ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) "chặt chém" khi bán đĩa mỳ xào "4-5 miếng thịt bò vừa khô vừa dai" có giá 200.000 đồng.
Phát hiện 2 vi phạm ở quán bán mỳ xào "4-5 miếng thịt bò" giá 200.000 đồngLãnh đạo TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đã tổ chức kiểm tra ở nhà hàng bán mỳ xào "4-5 miếng thịt bò" giá 200.000 đồng, qua đó phát hiện đơn vị kinh doanh này có 2 vi phạm.
Mẫu thực đơn hằng ngày cho bệnh nhân ung thưBữa sáng người bệnh có thể ăn bột bát phở khoảng 200g, tương đương với lưng bát to, kèm thêm 4-5 miếng thịt bò.
Bát phở 4 triệu đồng có vàng lá ở TPHCM khiến khách Tây kinh ngạcKhi biết giá bát phở là 163 USD (khoảng 4 triệu đồng/bát), du khách người Mỹ tỏ ra khá bất ngờ, đây là bát phở đắt nhất anh từng thưởng thức.
Thịt để đông lạnh 15 năm vẫn cháy hàng, 1kg sườn bò giá hơn 80 triệu đồngMột trang trại ở Pháp sản xuất loại thịt độc quyền nhất thế giới, bảo quản thịt tối đa 15 năm mà không giảm chất lượng. Mỗi kg thịt bán với giá không rẻ như 1kg sườn bò hơn 80 triệu đồng.
Chuột nuôi ở Yên Bái giá gần 2 triệu đồng/kg, khách Tây hào hứng nếm thửTheo anh Hải, chủ trang trại nuôi dúi ở Văn Chấn (Yên Bái), với loại dúi nặng khoảng 5kg sau khi nuôi hơn một năm, giá thịt mỗi kg có thể lên tới 75 USD (1,9 triệu đồng).
Khách Tây nườm nượp kéo đến ăn thử quán phở vỉa hè được Michelin đề xuấtNhiều khách Tây cho biết, họ được bạn bè và một số người địa phương giới thiệu đây là "quán phở bò ngon nhất Hà Nội".
Mì trà sữa trân châu bắp bò ở Hà Nội: Giá bằng 2 bát phở, vị lạ khó nuốt?Dù có mức giá không hề rẻ là 98.000 đồng/bát, món mì trà sữa trân châu bắp bò vẫn hút nhiều người trẻ trải nghiệm vì tò mò. Một số khác lại e ngại về sự kết hợp nguyên liệu "nghe đã thấy đau bụng".
Cầm 200.000 đồng ăn gì ở phố cổ Hà Nội?Thức dậy vào một buổi sáng mát dịu, du khách sẽ không thể bỏ qua cơ hội dạo quanh phố cổ, ghé vào những quán ăn ngon và cảm nhận hương vị mùa thu đặc trưng của Hà Nội.
Quán phở hơn 30 năm bán phần lõi bò đắt đỏ, khách đến muộn là hết phầnHơn 30 năm mở bán, phở lõi bò vẫn là "đặc sản" của phở Lâm trên phố Hàng Vải, khiến thực khách sẵn lòng dậy sớm để kịp thưởng thức.
Vụ dòi bò lúc nhúc trong miếng pate ở Thái Bình: Xử phạt quán 21 triệu đồngUBND TP Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đã ra quyết định xử phạt 21 triệu đồng đối với quán bánh mì chảo bị tố có dòi bò lúc nhúc trong miếng pate.