Vụ 4 năm chưa đòi được đất: Công an tỉnh Kiên Giang sẽ kiểm tra lạiLiên quan đến việc Công an huyện Hòn Đất không khởi tố hành vi chống người thi hành công vụ của vợ chồng ông Đặng, bà Dành khi đoàn cưỡng chế đến buộc giao đất cho bà Hạnh… Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, sẽ cho kiểm tra lại vụ việc.
NSND Quốc Hưng kể câu chuyện dân tộc bằng ngôn ngữ trường caNSND Quốc Hưng cho biết, qua “Đất nước hôm nay”, anh cảm nhận rõ hành trình phát triển của dân tộc, coi âm nhạc như một hình thức cống hiến, lan tỏa niềm tin và khát vọng vươn lên.
Cán bộ xã không nghỉ cuối tuần, xuống địa bàn giúp dân làm giấy tờ đất đaiChiến dịch “Thứ bảy hồng” do một xã ở thành phố Huế triển khai từ đầu năm 2026 đã tạo ra nhiều dấu hiệu tích cực, được người dân đánh giá cao.
Nông dân hối hả thu hoạch loại củ mang hương vị ngày TếtNhững ngày này, bà con nông dân vùng trồng kiệu lớn nhất ở Đà Nẵng đang hối hả vào vụ thu hoạch trong không khí rộn ràng, với niềm hy vọng về một cái Tết ấm no.
Căn nhà trị giá 7 tỷ đồng và nỗi phiền muộn của đôi vợ chồng giàĐể lại hết tài sản cho con gái thì không được, mà cho con trai hết thì cũng không đành. Vợ chồng tôi không biết nên làm thế nào cho hợp lý, trọn vẹn?
Thủ khoa quốc gia tự hào về cách nhìn thế giới của dân chuyên Địa“Có những "vùng đất kiến thức" mà chỉ những người dấn thân sâu vào chuyên Địa mới có cơ hội khám phá”, Nguyễn Mai Trúc, thủ khoa học sinh giỏi quốc gia môn Địa lý bày tỏ.
Bóc trần mối quan hệ giữa Được “Đất Bắc” và Phong LêDưới vỏ bọc mâu thuẫn trên mạng, Được “Đất Bắc” và Phong Lê thực chất bắt tay cấu kết trong các phi vụ đòi nợ phi pháp, núp bóng doanh nghiệp, chia chác lợi ích và dựng kịch bản để đánh bóng tên tuổi.
"Kinh tế nam châm" trỗi dậy: Đất hiếm soán ngôi vương của dầu mỏDầu mỏ đang nhường ngôi cho đất hiếm trong kỷ nguyên AI. Trước sự thống trị của Trung Quốc, Mỹ lên kế hoạch rót 1,6 tỷ USD vào lĩnh vực này để giành lại quyền kiểm soát chuỗi cung ứng.
Cổ phiếu Vinaconex "có biến", dư bán sàn hơn 17 triệu đơn vịCổ phiếu VCG của Vinaconex bị chất sàn trong phiên 26/1, bất chấp kết quả kinh doanh quý III/2025 hết sức khả quan.
Sắp đấu giá khu đất từng sốt giá 133 triệu đồng/m2 trong phiên đấu 20 tiếngHà Nội sắp đấu giá 25 thửa đất tại xứ đồng Lòng Khúc, giá khởi điểm gần 16 triệu đồng/m2.
Tái định vị chiến lược đầu tư trong kỷ nguyên mớiTrong bối cảnh thị trường biến động mạnh, nhiều biến số kinh tế mới xuất hiện buộc doanh nghiệp, nhà đầu tư phải thay đổi cách tiếp cận. Thay vì các tài sản truyền thống, loạt mô hình đầu tư vào kinh tế xanh, kinh tế số trở thành lựa chọn ưu tiên.
Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!Báo Dân trí trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề: "Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!".