Thử tài bạn đọc với bài toán: Có bao nhiêu cách để xếp 4 con lợn?Những câu đố về lô gíc, chiến lược, toán học… luôn gây thú vị cho cả trẻ em và người lớn, không những là một trò giải trí lành mạnh, mà còn giúp mọi người phát triển tư duy, thông minh sáng suốt. Dưới đây là bài toán xếp 4 con lợn, mời bạn đọc thử sức.
01:06Gấu ngựa vào làng trong đêm, cắn chết lợn nuôi của người dânCon gấu ngựa cỡ lớn đã đột nhập vào một ngôi làng ở Trung Quốc, lúc nửa đêm. Con vật sau đó chui vào một trang trại nuôi lợn, cắn chết 4 con lợn trước khi rời đi vì bị người dân xua đuổi.
Thu mua lợn bệnh, bán cho bếp ăn công nhân tại Hà NộiThay vì trả 60.000 đồng/kg thịt lợn khỏe, vợ chồng Đồng thu mua lợn bệnh, lợn chết với giá 25.000 đồng/kg về giết mổ để bán cho các bếp ăn công ty tại Hà Nội.
Clip “tai nạn nguy hiểm từ tình huống đời thường” nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc hai cậu bé gặp tai nạn nguy hiểm từ một tình huống tưởng như vô hại đã khiến nhiều người xem bị sốc, đồng thời là một trong những video nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Đàn lợn gần 20 con ở Thái Nguyên nằm la liệt trên tầng 2 tránh chết đuốiMưa lớn ngập hết khu chuồng trại, đàn lợn có dấu hiệu đuối sức, gia đình chị Liên ở Đồng Hỷ (Thái Nguyên) phải huy động mọi người di chuyển chúng lên tầng 2.
Công an, bộ đội vật lộn trong nước lũ giải cứu gần 300 con lợn“Nếu không có lực lượng công an, quân sự giúp, tôi trắng tay sau lũ rồi”, ông chủ trang trại gần 300 con lợn, trị giá hơn 2 tỷ đồng, chia sẻ.
Cặp vợ chồng 20 năm “cướp cơm Hà Bá”, mang gia tài đi cứu người trên sôngGần 20 năm mưu sinh trên sông Lam, chị Phúc không nhớ vợ chồng mình và người em trai đã cứu được bao nhiêu người nhảy cầu tự tử. “Họ làm điều dại dột nhưng mình không cứu không được”, chị Phúc tâm sự.
Bắn gây mê con khỉ đuôi lợn cắn 3 người ở TPHCMMột con khỉ đuôi lợn sổng chuồng tại phường Bình Tân (TPHCM) liên tiếp cắn 3 người dân. Lực lượng kiểm lâm sau đó đã bắn gây mê, bắt giữ con vật này.
220 con lợn nhiễm dịch tả châu Phi chuẩn bị được tuồn ra thị trườngCơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã kịp thời phát hiện, tạm giữ xe tải chở 220 con lợn nhiễm dịch tả châu Phi chuẩn bị được tuồn ra thị trường.
Dịch tả lợn châu Phi hoành hành, Tết này có lo thiếu thịt?Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi và Thú y Phan Quang Minh thông tin về nguồn cung thịt lợn trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới giữa lúc bệnh dịch tả lợn châu Phi đang hoành hành ở nhiều địa phương.
Dân bắt quả tang trại lợn xả thải ra môi trường lúc nửa đêmLợi dụng mưa lớn trong đêm, một trang trại lợn ở xã Nghĩa Lộc (Nghệ An) đã xả nước thải ra suối Khe Sài. Sự việc bị người dân phát hiện, báo chính quyền kiểm tra, lập biên bản hiện trường.
Tiêu hủy nhiều con lợn tại một lò mổ có dấu chấm đỏ ở chân và đầuQua kiểm tra lâm sàng, cơ quan chức năng phát hiện một số con lợn có dấu chấm đỏ ở chân và đầu tại cơ sở giết mổ trên địa bàn thành phố Huế.