Thanh niên ngồi máy bay từ Anh sang châu Phi để cắt tóc cho rẻTính tổng chi phí cả chuyến đi cho việc di chuyển từ London (Anh) sang Morocco (một quốc gia châu Phi) để cắt tóc, nam thanh niên cho biết anh vẫn tiết kiệm được 2 bảng Anh (70.000 đồng) và hài lòng.
SUV Trung Quốc cùng cỡ Xforce có giá mới, khởi điểm chưa đến 500 triệu đồngTrong tháng 11, Geely Coolray vừa được nhà phân phối hạ giá niêm yết, vừa có khuyến mại giúp tăng sức cạnh tranh cùng các đối thủ Nhật Bản, Hàn Quốc.
Vụ cứu người trong bão Kalmaegi: Những phút giây sinh tử và điều kỳ diệuSau khoảng 6 giờ trôi dạt, thúng câu bị sóng đánh lật úp, 3 người rơi xuống biển. Mỗi người trôi dạt một hướng giữa đêm tối mịt, gió bão dữ dội. Một người trong số đó đã may mắn sống sót.
Quyết định “vượt nỗi đau” đặc biệt làm nên ca ghép phổi đầu tiên ở miền Nam“Con gái tôi một mình quyết định hiến tạng cha, để những bệnh nhân nguy kịch khác được hồi sinh. Người mẹ này rất tự hào về con…”, vợ bệnh nhân hiến tạng làm nên ca ghép phổi đầu tiên ở miền Nam nói.
Phương Oanh được khen diễn "đỉnh" trong tập phim hút hàng triệu lượt xemTập 39 của "Gió ngang khoảng trời xanh" với diễn xuất như “lên đồng” của Phương Oanh đang tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. Các trích đoạn phim hút hàng triệu lượt xem và bình luận khen ngợi.
Ngư dân thất thần sau bão Kalmaegi: Trắng tay rồi, tan nát hết!Bão Kalmaegi đi qua để lại cảnh hoang tàn và những ánh mắt thất thần của ngư dân. Hàng trăm lồng bè bị cuốn trôi, tài sản tích góp bao năm tan biến chỉ sau một đêm, ngư dân trắng tay.
Đã tìm thấy người đàn ông lao xuống biển giữa tâm bão Kalmaegi cứu ngườiSau 2 ngày mất tích trên biển, 1 trong 3 người ở Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) đã được một tàu hàng Việt Nam phát hiện cứu sống kỳ diệu.
Hai người dân Lý Sơn cứu nạn trong bão Kalmaegi được khen thưởngUBND đặc khu Lý Sơn đã tặng giấy khen cho ông Phan Duy Quang và anh Lê Văn Sanh vì hành động lao ra biển cứu người giữa lúc sóng gió dữ dội trong bão Kalmaegi.
Cứu người trong bão Kalmaegi: Kỳ tích lại xuất hiệnAnh Lê Văn Sanh, một trong hai người lao xuống biển cứu nạn nhân tự tử, đã được cứu sống sau 2 ngày trôi dạt trên biển.
Cứu người trong tâm bão Kalmaegi: Cả 3 người sống sót sau 2 ngày trôi dạtCả 3 người dân đặc khu Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) trôi dạt trên biển trong bão Kalmaegi (bão số 13) đều đã được cứu sống.
Giấc mơ kỳ lạ khiến người đàn ông trôi dạt 2 ngày trên biển vứt bỏ áo phaoTrong lúc trôi dạt trên biển, anh Sanh thấy cơ thể nóng rát, ý thức mơ hồ. Trong cơn vô thức, anh cởi bỏ áo phao rồi dần chìm vào mê man. “Tôi mơ hồ thấy mình đang ở nhà cùng vợ”, anh Sanh nhớ lại.
Ba người sống sót kỳ diệu sau 2 ngày trôi dạt đều không phải ngư dânBa người dân ở Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) bị trôi dạt trên biển suốt 48 giờ đều không phải là ngư dân, không có kinh nghiệm đi biển. Vì vậy việc cả ba sống sót trở về thật sự là điều kỳ diệu.