Nữ nhân viên ngân hàng lĩnh 13 năm tù vì chiếm đoạt hơn 33 tỷ đồngLợi dụng danh nghĩa cán bộ ngân hàng để huy động tiền "đáo hạn" và làm giả hồ sơ tín dụng, Trần Thị Thanh Nga chiếm đoạt hơn 33,4 tỷ đồng của khách hàng và ngân hàng.
Cựu cán bộ ở TPHCM làm giả sổ đỏ để vay hơn nửa tỷ đồngTừng giữ chức Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, Trần Thị Mười Bảy đã làm giả sổ đỏ cùng các giấy tờ liên quan để lừa đảo, chiếm đoạt hơn 520 triệu đồng.
Bắt nguyên cán bộ địa chính phường chiếm đoạt hơn 28 tỷ đồng ở Đồng NaiTrần Nguyễn Minh Nguyệt lợi dụng người dân thiếu hiểu biết rồi làm giả hợp đồng ủy quyền về đất đai, đưa thông tin gian dối để lừa đảo, chiếm đoạt hơn 28 tỷ đồng.
Xã, phường xã hội chủ nghĩa: Khi hạnh phúc của người dân trở thành thước đoCông cuộc đổi mới đất nước 40 năm qua đã chứng minh, nhiều chuyển động lớn thường bắt đầu từ những mô hình thí điểm ở cơ sở. Một vài xã, phường làm tốt có thể tạo cảm hứng và động lực lan tỏa.
Thuê làm giả sổ đỏ thửa đất đã bán để lừa đảoDo cần tiền tiêu xài cá nhân, người phụ nữ lên mạng thuê làm giả sổ đỏ thửa đất mình đã bán. Sau khi có sổ đỏ giả, người này đi vay gần 1,2 tỷ đồng rồi chiếm đoạt.
Cháu lừa dì ruột gần 3,6 tỷ đồng bằng chiêu giả danh công anThiện thuê tài khoản Zalo kết bạn với dì ruột, nói dối là đang công tác trong ngành công an và có 4 ô tô cần thanh lý. Nạn nhân sau đó chuyển 3,6 tỷ đồng cho Thiện để mua xe.
Bắt khẩn cấp kẻ giả công an, chiếm đoạt tiền của người dân Lâm ĐồngTự xưng là cán bộ công an, có nhiều chai rượu ngoại cần thanh lý, Nguyễn Trí Thiện đã lừa đảo, chiếm đoạt tiền của một người dân Lâm Đồng.
Bắt thêm 3 kiểm lâm tiếp tay kẻ nuôi nhốt động vật quý hiếm ở TPHCMThêm 3 cán bộ kiểm lâm cùng nhiều đối tượng khác bị Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TPHCM khởi tố vì tiếp tay cho đường dây mua bán, nuôi nhốt động vật hoang dã, quý hiếm.
Giả mạo cán bộ ngân hàng, lừa chủ cửa hàng vật tư hơn nửa tỷ đồngTự giới thiệu là nhân viên ngân hàng có khả năng giúp vay tới 16 tỷ đồng, Bùi Văn Hải đã khiến một chủ cửa hàng vật tư nông nghiệp ở An Giang tin tưởng chuyển hơn nửa tỷ đồng.
Cứu ngư dân trôi dạt trên biểnThúng câu bị lật làm một ngư dân rơi xuống vùng biển thuộc tỉnh Quảng Ngãi, rất may mắn người này đã được tàu kỹ thuật dầu khí phát hiện, ứng cứu thành công.
Người phụ nữ mất sạch tiền sau cuộc gọi giả cán bộ phườngTin cuộc gọi hướng dẫn kê khai đất đai từ người tự xưng cán bộ phường, một phụ nữ ở Hải Phòng bị lừa mất toàn bộ tiền trong tài khoản ngân hàng.
Cuộc thi “50 năm Thành phố trong tôi 1976-2026" tiếp tục nhận bài đến 15/6Cuộc thi “50 năm Thành phố trong tôi 1976-2026” vẫn tiếp tục ghi nhận sức hút lớn từ học sinh, sinh viên, giáo viên và đông đảo người dân yêu mến Thành phố Hồ Chí Minh.