Bộ Công Thương: Grab áp dụng phụ phí nắng nóng đúng... 1 ngàyBộ Công Thương cho biết phụ phí nắng nóng hay các phụ phí khác nếu được cộng vào sẽ làm thay đổi cước phí người tiêu dùng phải trả nên cần được thông báo đầy đủ, rõ ràng.
Grab bị yêu cầu giải trình vì phụ thu phí nắng nóng 5.000 đồng mỗi cuốc xeCục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đã có văn bản yêu cầu Grab Việt Nam giải trình về việc thu phụ phí nắng nóng.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Loại vải có khả năng nóng lên hơn 50 độ để giữ ấmMột loại vải thông minh biến đổi ánh sáng thành nhiệt chỉ trong 10 phút. Nó ấm lên đến 54 độ C, giúp giữ ấm cho con người trong tiết trời cực lạnh.
Bà Nguyễn Phương Hằng miễn phí vé khiến khu du lịch Đại Nam chật kín ngườiSáng 29/9, khu du lịch Đại Nam ngày đầu tiên mở cửa miễn phí, thu hút hàng nghìn người dân từ các nơi ở Bình Dương và nhiều tỉnh lân cận đổ về vui chơi mặc thời tiết nắng nóng.
Shipper nhờ khách đo huyết áp vì quá mệt, đơn hàng Tết dồn dậpĐơn hàng ngày Tết tăng cao hơn bình thường, nam shipper (nhân viên giao hàng) ở Vĩnh Long "gục ngã", phải nhờ khách đo huyết áp giúp.
EVNHANOI lên phương án cung ứng điện cho năm 2025Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã và đang chủ động, tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện những tháng cuối năm 2024 và năm 2025 trước tình hình nhu cầu tăng cao.
Hà Nội: 1m2 có hàng chục "nàng thơ" chen chúc nhau chụp ảnh áo dài TếtNhiều bạn trẻ đã không ngại dậy từ sáng sớm, vượt đường xa lên phố để bắt kịp trào lưu chụp ảnh áo dài Tết.
Chuyện ít biết về nữ phó chủ tịch nghỉ việc nhà nước để.... bán chè"Ai cũng nói, người ta "chui" vào không được mình lại "chui" ra" - nhiều năm sau này, bà Thương Huyền vẫn chưa thể quên những lời can ngăn khi bà nghỉ việc nhà nước đúng lúc dịch Covid-19 căng thẳng.
Hàng ngàn du khách đổ về Thảo Cầm Viên du xuân trong ngày mùng 2 TếtChiều mùng 2 Tết, hàng nghìn người dân TPHCM và du khách đã đổ về Thảo Cầm Viên (quận 1) tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành trong kì nghỉ Tết Nguyên đán.
Mã số 5483: Người đàn bà cơ cực gồng gánh chồng tâm thần, mẹ già yếu và 2 con thơChị Mã Thị Huệ (SN 1979, ở xóm Mỏ Sắt, xã Dân Chủ, huyện Hòa An, Cao Bằng) đã không ngừng khóc khi được hỏi về thập kỷ cơ cực, một mình gồng gánh mẹ già, chồng tâm thần và 2 con thơ.
Mã số 5474: Xót cảnh mẹ mắc ung thư, con gái lớp 8 nghỉ học gồng gánh gia đìnhMẹ mắc bệnh ung thư phải cầm cự mạng sống từng ngày, nhà còn 3 em nhỏ thơ dại, cháu Phan Thùy Linh (SN 2010) phải xin nghỉ học để đi rửa bát thuê kiếm tiền, gánh vác việc gia đình.