Bầu cử Mỹ 2020: Biden đổ bộ "lãnh địa" của ông Trump, nới rộng cách biệtỨng viên Dân chủ Mỹ Joe Biden đang chiếm ưu thế hơn ứng viên Cộng hòa, Tổng thống Donald Trump trong các cuộc thăm dò dư luận ở những tuần cuối cùng cuộc bầu cử tổng thống 2020.
Bầu cử Mỹ: Các bang chiến trường “đổi chiều” ngả về phía Donald TrumpCơ hội giành tối thiếu 270 phiếu đại cử tri để trở thành tổng thống của ứng viên Dân chủ Mỹ Hillary Clinton đã giảm xuống sau khi các bang chiến trường vốn coi là “lãnh địa” của Dân chủ chuyển hướng nghiêng về ứng viên Cộng hòa Donald Trump.
New York Times: Bà Clinton có 92% cơ hội đắc cử tổng thốngCơ hội đắc cử tổng thống của ứng viên Dân chủ Mỹ Hillary Clinton tăng lên sau khi tiếp tục được đánh giá là người chiếm ưu thế hơn so với đối thủ Cộng hòa Donald Trump trong cuộc tranh luận trực tiếp cuối cùng vào tối 19/10.
Thủ tướng Đức tương lai tuyên bố muốn độc lập an ninh với MỹÔng Friedrich Merz, người dự kiến sẽ trở thành Thủ tướng Đức tiếp theo, cho biết ông đang tìm cách "độc lập" về an ninh với Mỹ và bày tỏ nghi ngờ về tương lai của NATO.
Đào tạo kỹ sư chất lượng ở TPHCM làm đường sắt tốc độ caoBan quản lý dự án Mỹ Thuận ký kết hợp tác với Đại học Giao thông Vận tải đào tạo hàng loạt kỹ sư đường sắt tốc độ cao, sẵn sàng nhân lực cho các dự án đường sắt quy mô lớn trong tương lai.
Loạt hoa hậu, á hậu đọ sắc tại sự kiện Vivant Skin RebornCông ty TNHH Thẩm mỹ Zacy tổ chức sự kiện Vivant Skin Reborn nhằm cập nhật những tiến bộ trong liệu pháp tái tạo làn da, ứng dụng các hoạt chất tiên tiến và sản phẩm của Vivant Skincare Hoa Kỳ. Sự kiện có sự tham gia của nhiều hoa, á hậu.
Bệnh viện tỉnh Lào Cai có tòa nhà kỹ thuật cao 380 tỷ đồngTòa nhà kỹ thuật cao của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai với quy mô 330 giường bệnh, được khởi công từ cuối năm 2021, với tổng mức đầu tư sau 2 lần điều chỉnh bổ sung là hơn 380 tỷ đồng.
Thủ tướng Đức tương lai: Hậu thuẫn Ukraine, cứng rắn với Nga?Theo các nhà phân tích, với tính cách quyết đoán và mạnh mẽ, nhà lãnh đạo bảo thủ Friedrich Merz sẽ đưa nước Đức tham gia sâu rộng hơn vào các vấn đề của châu Âu và toàn cầu.
Vừa nhận nhà, cư dân The Beverly Solari nhận ngay sổ hồngVừa chuyển về sống trong các căn hộ The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) vài tháng, cư dân đã được trao giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ hồng).
Vụ 154 học sinh nghỉ học, 40 người vận động được 1 em: Thêm 10 em đi họcLiên quan đến vụ 154 học sinh Quảng Bình không đến lớp do phụ huynh phản đối chuyển trường, sau cuộc đối thoại với lãnh đạo địa phương, đã có 10 em đi học trở lại.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Ngành y tế đang đối mặt với nhiều thách thức lớnSáng 24/2, Tổng Bí thư Tô Lâm đã làm việc với Bộ Y tế nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2025).
Mỹ và phương Tây vượt "lằn ranh đỏ" tiếp sức cho Ukraine ra sao?Trong 3 năm qua, Mỹ, Anh, cùng các đồng minh và đối tác đã cung cấp hàng trăm tỷ USD vũ khí cũng như hỗ trợ quân sự cho Ukraine để đương đầu với Nga.