Lộ diện top 3 chung kết "Đầu bếp thượng đỉnh"Với chủ đề ẩm thực cung đình Huế, Top 3 đầu bếp xuất sắc nhất là Hoàng Sin, Văn Hưng, Thành Vương với 3 phong cách nấu hoàn toàn khác biệt đã vượt qua các thí sinh khác để bước vào đêm chung kết Đầu bếp thượng đỉnh.
Ngỡ ngàng bánh mứt cung đình Huế lần đầu được phục hiệnLần đầu tiên công chúng được chiêm ngưỡng và cảm nhận nét tinh túy của ẩm thực cung đình Huế qua 20 món bánh mứt cung đình do nghệ nhân Hoàng Anh, hậu duệ Đội trưởng Đội Thượng thiện vua Nguyễn phục hiện tại Cung Diên Thọ, Đại Nội Huế.
Chuyên gia ẩm thực thế giới khám phá món ăn cung đình HuếTrong chương trình Martin Yan – Taste of Vietnam (khám phá Việt Nam cùng Martin Yan) tại Huế, Martin Yan - chuyên gia ẩm thực thế giới cùng Á hậu Hoàng My đã được một nghệ nhân ẩm thực cung đình Huế giới thiệu và thưởng thức những món ăn mang đậm chất Huế.
Đời sống cung đình Huế xưa lạ lẫm dưới góc nhìn người ĐứcTriển lãm “Ấn tượng và báu vật Hoàng cung - ẩm thực cung đình Huế” do nhóm chuyên gia GCREP (CHLB Đức) và Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế vừa khai mạc sáng 12/4 đã đem đến nhiều góc nhìn mới lạ, toàn cảnh về đời sống cung đình xứ Huế xưa.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Tiết lộ quy trình lưu giữ đặc biệt với bảo vật quốc gia quý hiếmVới các Bảo vật quốc gia càng quý hiếm, chất liệu dễ chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài thì công tác bảo quản, lưu giữ phải rất nghiêm ngặt, đặc biệt.
Có gì bên trong mâm cỗ miền Trung 13 món giá hơn 2 triệu đồng tại TPHCM?Trong không gian đậm chất Việt Nam chỉ đủ chỗ cho 22 thực khách, mâm cỗ 13 món ẩm thực miền Trung được dọn ra, khiến các vị khách xuýt xoa vì sự tinh tế, mộc mạc đan xen hài hòa trong thực đơn.
Đề xuất phục hồi di tích Đại Cung Môn trong Hoàng thành HuếDi tích Đại Cung Môn là công trình mang nhiều giá trị văn hóa, lịch sử, nghệ thuật đối với Quần thể di tích Cố đô Huế.
Cơm "tiến vua" ở khu nhà giàu TPHCM, mỗi ngày chỉ phục vụ 4 suấtVới những nguyên liệu dân dã nhưng lại cầu kỳ trong cách chế biến, món cơm "tiến vua" tại một nhà hàng ở TPHCM thu hút sự hiếu kỳ của thực khách với trải nghiệm độc đáo cùng câu chuyện lịch sử.
Nỗi khổ cư dân "mắc kẹt" trong khu tập thể xuống cấp nghiêm trọngSống trong những căn phòng xuống cấp rệu rã, nhiều hạng mục hư hỏng nặng, cư dân khu tập thể cũ ở Huế luôn thấp thỏm nỗi lo an toàn tính mạng.
Rex Hotel Saigon ra mắt món mới gói trọn tinh túy và đa dạng của ẩm thực ViệtRex Hotel Saigon ra mắt các món ăn mới, để thực khách có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp tại khách sạn 5 sao bên cạnh hành trình khám phá nét tinh túy và đa dạng trong văn hóa ẩm thực Việt.
Sang Australia khởi nghiệp 3 lần, cô gái Việt nay kiếm 330 triệu đồng/thángSau nhiều năm nỗ lực, thương hiệu món ăn Việt và nước sốt, gia vị của chị Lê Thị Trang đã có tiếng ở Australia. Hằng tháng, thu nhập của chị có thể lên đến 20.000 AUD, tức hơn 300 triệu đồng.