Nữ Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi là người dân tộc HreBà Đinh Thị Hồng Minh, 53 tuổi, dân tộc Hre, đã được tín nhiệm bầu giữu chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi.
Mã số 5502: Cuộc sống khốn khổ của gia đình có 4 người bệnh nặng trong căn nhà chờ sập"Chồng bị suy thận, cha già bị tai biến, 2 người em bị tâm thần nên cuộc sống gia đình gặp muôn ngàn khó khăn. Có lúc tôi kiệt sức nhưng vẫn phải cố gắng", chị Lê Thị Hồng nghẹn ngào nói.
Bất động sản Long An bứt phá, sóng đầu tư lan rộng đến Thủ ThừaLong An đang bứt phá mạnh mẽ nhờ liên tục thăng hạng trong xếp hạng các chỉ số cạnh tranh và thu hút FDI. Đây cũng là trợ lực thúc đẩy thị trường bất động sản địa phương hồi phục với loạt dự án lớn ra mắt.
TPHCM chốt danh sách lãnh đạo các sở mới thành lậpNgay sau khi có nghị quyết của HĐND TPHCM về việc thành lập các cơ quan chuyên môn mới, UBND thành phố đã trao 7 quyết định bổ nhiệm.
Công an điều tra nghi vấn nhà sư cầm dao, búa đánh ngườiXảy ra xô xát, người mặc áo vàng nghi là nhà sư cầm dao và búa đánh vào đầu người đàn ông ở Lâm Đồng, gây thương tích.
Lâm Đồng điều động, bổ nhiệm phó chủ tịch tỉnh và nhiều lãnh đạo chủ chốtBan Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng vừa quyết định điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ, lãnh đạo chủ chốt. Trong đó bổ nhiệm ông Đinh Văn Tuấn làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng.
Tỉnh trong nhóm nhỏ nhất Việt Nam nhưng sở hữu những điều đặc biệtTỉnh Ninh Bình nằm trong nhóm có diện tích nhỏ nhất nước ta, từng nhiều lần sáp nhập, chia tách. Địa phương này đang sở hữu những điều đặc biệt của Việt Nam và thế giới.
Lá thư cuối cùng của người chiến sĩ Gạc Ma8 ngày trước khi hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc ở Gạc Ma (14/3/1988), liệt sĩ Nguyễn Văn Phương đã viết thư động viên, chúc gia đình sản xuất tốt, thu nhiều thắng lợi.
Hạn chế phương tiện gây ô nhiễm tại tuyến phố trọng điểm ở Hà Nội, TPHCMVới những thành phố có mức ô nhiễm không khí cao như Hà Nội, TPHCM, Phó Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu áp dụng sớm hơn quy chuẩn về khí thải ô tô, xe máy để hạn chế phương tiện gây ô nhiễm.
Khởi tố giám đốc trung tâm giáo dục thường xuyên cùng thuộc cấp ở Hòa BìnhNhận kinh phí từ ngân sách Nhà nước để đào tạo nghề cho lao động nông thôn, đồng bào dân tộc thiểu số và hộ nghèo, các bị can đã khai tăng thời gian đào tạo, chi tiền sai nhằm thu lợi bất chính.
Hoa Lư vươn tầm thành phố toàn cầu trên nền đô thị di sản thiên niên kỷThành phố Hoa Lư sở hữu tài nguyên di sản đồ sộ, phong phú cùng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, làm nên tiềm năng khác biệt, giá trị độc đáo, lợi thế cạnh tranh trong quá trình phát triển.
Người đi xe máy ngã gãy răng, nứt xương vì sập rãnh trên mặt cầuNhiều tháng qua, trên mặt cầu ở Lâm Đồng xuất hiện 4 rãnh sâu cắt ngang khiến người tham gia giao thông bị tai nạn. Trong đó, có người ngã xe máy, chấn thương nặng.