Nổi ban đỏ, lột da khắp cơ thể vì dị ứng thuốc, mỹ phẩmNhập viện trong tình trạng nổi ban đỏ, kèm mụn nước, bóng nước, lột da, hoại tử... bác sĩ xác định bệnh nhân bị hội chứng Steven Johnson do dị ứng với thuốc điều trị gout. Tình trạng tương tự cũng xảy ra ở một nữ bệnh nhân sử dụng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.
Cách đào thải axit uric bằng húng quế ít người biếtDù chỉ là loại rau giản dị trong vườn, húng quế lại mang trong mình những giá trị lớn cho sức khỏe.
Một căn bệnh của nam giới đang trẻ hóaGout không còn là bệnh của người lớn tuổi. Lối sống thiếu lành mạnh, chế độ ăn giàu purin và ít vận động đang khiến người trẻ từ 25-40 tuổi dễ mắc gout hơn bao giờ hết.
Sau buổi nhậu, người đàn ông đau khớp gối dữ dội, không đi lại đượcAnh N.V.T (34 tuổi) nhập viện tại BVĐK Hồng Ngọc - Phúc Trường Minh trong tình trạng tràn dịch khớp gối, sưng đau, không thể đi lại sau buổi nhậu. Dưới hướng dẫn siêu âm, bác sĩ hút 57ml dịch, giúp bệnh nhân giảm đau, vận động cải thiện.
Ăn gì để tránh cơn đau dữ dội do gout cấp?Trong một số trường hợp, bệnh gout có thể xảy ra ở cả những người có lối sống lành mạnh, gây ra cơn đau nhói ở các vùng khớp.
Truyền nhân của Usain Bolt tiếp tục gây ấn tượng mạnh ở châu ÂuHiện tượng điền kinh tuổi teen (dưới 20 tuổi) của Australia, Gout Gout, tiếp tục khiến giới mộ điệu kinh ngạc khi giành chiến thắng thuyết phục tại chặng Diamond League danh giá ở Monaco.
Hai cô gái biến cơ sở massage thành phòng khám bệnh ở TPHCMCác đối tượng "hô biến" cơ sở hớt tóc, massage ở TPHCM thành nơi chữa bệnh, thu lợi bất chính số tiền lên đến 18 tỷ đồng.
Điều đặc biệt trong màn nước rút của VĐV 17 tuổi, sánh ngang Usain BoltVĐV điền kinh người Australia, Gout Gout đã có màn trình diễn ấn tượng khi hoàn thành cự ly 200m với thành tích 19 giây 98 tại giải vô địch tiểu bang Queensland (Australia) ngày 16/3.
Người đàn ông bất ngờ phát hiện bị "ăn mất" ngón tay sau 6 tuần sưng đỏNgười đàn ông mắc ung thư giai đoạn cuối gần như mất hoàn toàn ngón tay và ngón chân vì bị khối ung thư di căn ăn mòn xương.
Người đàn ông bất ngờ ngưng tim trong nhà vệ sinhMột người đàn ông được phát hiện nằm bất động, ngưng tim, ngưng thở trong nhà vệ sinh. Dù được các bác sĩ nỗ lực hồi sức, anh vẫn không qua khỏi.
Hoại tử mông sau khi thuê người rạch mụn tại nhàBệnh nhân nhập viện trong tình trạng sốc nhiễm trùng huyết, hoại tử toàn bộ vùng mông và đùi trái do nhiễm khuẩn tụ cầu vàng kháng methicillin (MRSA).
Loại cá rẻ bèo giàu omega-3 hơn cá hồi, nhiều người Việt ăn mỗi ngàyLoại cá được bán phổ biến tại các chợ Việt, giá chỉ bằng một phần nhỏ cá hồi nhưng lại chứa lượng omega-3 cao hơn, giàu sắt, ít cholesterol và tốt cho tim mạch.