Công nghệ pin xe điện chống nước từ Before AllVừa qua, hãng xe điện Before All đã có màn trình diễn pin xe điện ngâm nước trực tiếp nhưng vẫn hoạt động ổn định tại một sự kiện công nghệ ở Hà Nội, khẳng định độ an toàn pin - yếu tố được người dùng quan tâm hàng đầu trên thị trường xe điện.
Đại lý xe máy điện Việt Thanh ghi nhận lượng khách tăng giữa mùa thấp điểmThời gian gần đây, đông đảo khách hàng dành sự quan tâm cho xe máy điện, các đại lý như Xe Điện Việt Thanh trở thành địa điểm được nhiều người tìm đến.
Cận cảnh xe máy điện VinFast Evo bản đổi pinTheo công bố của nhà sản xuất, xe máy điện VinFast Evo có quãng đường di chuyển là 85km nếu sử dụng một pin và lên đến 165km nếu lắp 2 pin.
Thêm thương hiệu xe máy điện lên kế hoạch làm trạm sạc nhanh tại Việt NamDự kiến từ nay đến hết năm 2026, Before All sẽ triển khai 1.000 trạm sạc xe máy điện, tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn để phục vụ khách hàng và các đối tác.
Loạt ô tô ra mắt khách hàng Việt trong tháng 3Đầu năm 2026, bên cạnh các chương trình giảm giá bán để kích cầu mua sắm, thị trường ô tô Việt Nam cũng khá sôi động với loạt mẫu xe mới được ra mắt. Trong số này phần lớn là xe điện và xe hybrid.
VinFast Feliz II: Xe đổi pin tiện lợi, ưu đãi giá khi đặt cọc sớmVới công nghệ đổi pin tiện lợi và mức giá chỉ hơn 20 triệu đồng sau ưu đãi, nhiều người dùng đang tranh thủ cơ hội cuối để xuống cọc trước khi ngày 15/3 khép lại.
Vụ tài xế bị nhạc sĩ Minh Khang dọa đấm: Grab phản hồi việc khóa tài khoảnĐại diện truyền thông của hãng xe công nghệ Grab cho hay đơn vị hoạt động trên nguyên tắc tuân thủ các quy định pháp luật hiện hành, chính sách của nền tảng và hài hòa lợi ích của các bên liên quan.
VinFast nhận giải thưởng tại Ấn Độ: Jagran Hi-Tech và Car&Bike Awards 2026VinFast được vinh danh ở hai giải thưởng ô tô tại Ấn Độ, gồm Jagran Hi-Tech Awards 2026 và Car&Bike Awards 2026. Những giải thưởng này cho thấy dấu ấn ngày càng rõ nét của VinFast trong hệ sinh thái xe điện tại Ấn Độ.
Cơ sở đăng kiểm ghi nhận tín hiệu đáng mừng sau 2 tuần áp dụng quy định mớiCâu chuyện kiểm định khí thải xe diesel theo quy định mới vẫn chưa hết “nóng”, nhưng đến nay, trung tâm đăng kiểm 29.03V tại Hà Nội vẫn chưa ghi nhận trường hợp chủ xe nào phải ký bản cam kết.
TPHCM điều chỉnh loạt biển báo sai quy chuẩn sau phản ánh của Dân tríSau phản ánh của báo Dân trí, cơ quan chức năng đã điều chỉnh loạt biển báo sai quy chuẩn trên đường Lương Định Của (phường An Khánh, TPHCM), đồng thời bổ sung quy định cấm ô tô đậu đỗ theo khung giờ.
VinFast Feliz II nhận được sự quan tâm nhờ ưu đãi chốt cọc sớm và lợi thế đổi pin miễn phíVinFast Feliz II là lựa chọn nổi bật để nhiều người dùng Việt chuyển đổi xanh, nhờ tổng ưu đãi lên đến 13% và món quà 1 triệu đồng khi đặt cọc sớm, áp dụng tới 15/3.
Tài xế bị nhạc sĩ Minh Khang dọa đấm: “Lời xin lỗi đó không dành cho tôi”Đọc bài xin lỗi của nhạc sĩ Minh Khang, người đã đe dọa mình trong chuyến xe trước đó, anh Hùng không khỏi cảm thấy hụt hẫng, khi nỗi tổn thương trong anh vẫn chưa thể nguôi ngoai.