Học cách làm kem pha chế cùng chuyên gia hàng đầu thế giới của Nhất HươngVới sự hỗ trợ từ GS.TS Rudolf Caspar Marie, chuyên gia hàng đầu về mùi vị đến từ châu Âu, Nhất Hương đã phát triển các sản phẩm kem pha chế (milk foam) độc đáo.
Giải pháp tiết kiệm thời gian cho các barista: kem pha chế Nhất HươngNhất Hương phát triển dòng sản phẩm kem pha chế tiện lợi. Đây không chỉ là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho các barista (người pha chế) mà còn là giải pháp tối ưu cho chủ quán trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng.
TPHCM: Cuộc sống người mẹ bồng con bán nước thay đổi sau một đoạn clipTrước đây, chị Thùy chỉ bán được 15-20 ly nước/ngày. Sau khi được cộng đồng mạng quan tâm, chị bán được hơn 200-300 ly nước/ngày. Cuộc sống của người mẹ đơn thân từ đó cũng có nhiều thay đổi.
Có nên uống thuốc bổ, thuốc hạ sốt để giảm đau đầu do rượu?Uống nước chanh để giải rượu, uống paracetamol để giảm đau đầu, gây nôn bằng mọi cách… là một sai lầm nhiều người thường mắc phải khi trót uống quá nhiều rượu bia.
Bài thuốc từ mật ong, tỏi, gừng... phòng bệnh trong ngày TếtBác sĩ Nguyễn Minh Trang, Phó trưởng Khoa Y học cổ truyền, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, mật ong, tỏi, gừng, hay lá tía tô, kinh giới, hành... đều có thể sử dụng làm bài thuốc phòng bệnh.
Nhân viên pha chế "biến" cồn y tế thành rượu, 2 du khách nước ngoài tử vongNhân viên pha chế của một nhà hàng tại thành phố Hội An sử dụng cồn y tế 70 độ pha với nước lọc, vỏ chanh và đường để tạo thành rượu rồi giao cho 2 du khách. Sau khi uống, cả 2 bị trúng độc, tử vong.
Hà Nội: Khách bất ngờ quán cà phê có ly nước vị bún chả, thịt trâu gác bếpQuán đồ uống tên Mê nằm tại một góc nhỏ ven hồ Trúc Bạch (quận Ba Đình, Hà Nội) gây ấn tượng bởi sự khác biệt trong phong cách bài trí và những món đồ uống mang đậm hơi thở văn hóa, dân gian Việt Nam.
Cậu bé từng tự học ở nhà để chuyên tâm tập luyện thành lực sĩ giờ ra sao?Richard Sandrak (SN 1992) từng được mệnh danh là "Tiểu Hercules" từ năm 6 tuổi. Cậu bé ở Mỹ này sớm luyện tập thể hình, võ thuật để có cơ bắp cuồn cuộn.
Tỷ phú Mỹ nói câu bất ngờ khi thưởng thức cà phê trứng nổi tiếng ở Hà NộiDưới sự hướng dẫn của các nhân viên, tỷ phú Mỹ Jensen Huang pha chế món cà phê trứng rồi mời các vị khách. Ông bất ngờ nói vui "liệu có đủ tiêu chuẩn để làm nhân viên của quán hay không".
Chủ quán chạy Mazda 6 đi bán xôi "vì đam mê", đón 1.000 lượt khách/ngàyMỗi ngày, chị Ngân lại chạy chiếc Mazda 6 đi bán xôi, bánh mì trước cổng một trường đại học, cốp xe trở thành quầy đồ ăn. Bà chủ từ chối tiết lộ doanh thu, chỉ khẳng định "bán vì đam mê".
8 quán đồ uống có không gian đẹp, hút giới trẻ đến chụp ảnh ở Hà NộiCuối năm, nhiều quán tại Hà Nội thu hút các bạn trẻ đến check-in, chụp ảnh "sống ảo" bởi không gian đẹp, đồ uống độc lạ.
Thức uống nào tốt nhất để thải axit uric ra khỏi cơ thể?Cơ thể lọc axit uric qua thận, nước tiểu. Nếu bạn tiêu thụ quá nhiều purin hoặc cơ thể không thể loại bỏ sản phẩm phụ này đủ nhanh, axit uric có thể tích tụ trong máu. Vậy làm thế nào để hạ axit uric?