Phát triển công nghiệp văn hóa, du lịch gắn với địa phươngNgày 26/11, tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, diễn ra diễn đàn toàn quốc "Đối thoại phát triển địa phương năm 2022" với chủ đề: "Công nghiệp văn hóa, Du lịch và Phát triển địa phương".
Vụ 154 học sinh nghỉ học, 40 người vận động được 1 em: Ai chịu thiệt thòi?Trong vụ việc 154 học sinh tại Quảng Bình chưa đến lớp vì phụ huynh phản đối chuyển trường, ở góc nhìn khách quan, nhiều người cho rằng, chính các học sinh đang chịu thiệt thòi.
Vụ chị gái bỗng có "2 chồng" vì em mượn tên: Hết thời hiệu xử lý hành chínhTheo luật sư, vụ việc em gái 17 tuổi ở Đắk Nông mượn tên của chị để đăng ký kết hôn đã xảy ra từ 11 năm trước, vì vậy, đến nay đã hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính.
Đánh giá Huawei Mate XT: Điện thoại biến thành máy tính bảngHuawei Mate XT là chiếc điện thoại gập ba đầu tiên trên thế giới với thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ. Liệu đây có phải là tương lai của smartphone?
Cuộc làm việc của Thủ tướng Việt Nam - Campuchia - LàoThủ tướng ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia khẳng định tiếp tục tăng cường hợp tác và phối hợp giữa ba nước trong bảo đảm an ninh quốc gia, xây dựng và phát triển đất nước.
Công an Hoa Lư bắt nóng hai tên cướp giật điện thoạiHai đối tượng thấy người đi đường sơ hở đã cướp hai chiếc điện thoại rồi tẩu thoát. Công an truy lùng và bắt giữ hai đối tượng ngay sau đó.
Đăng ký ứng tuyển việc làm trên mạng, một phụ nữ mất hơn 600 triệu đồngMột phụ nữ ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) đăng ký xin việc làm trên mạng xã hội Facebook và bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 600 triệu đồng.
10 câu "tự nhủ lòng" của người thành công cha mẹ nên dạy cho conXây dựng sức mạnh nội tâm không chỉ nằm ở hành động mà còn phụ thuộc rất nhiều vào cách chúng ta đối thoại với người khác và tự đối thoại với chính mình.
Ý nghĩa, sự phù hợp của đường cơ sở của Việt Nam trong Vịnh Bắc BộViệc xác định rõ đường cơ sở tại Vịnh Bắc Bộ tạo thêm cơ sở pháp lý để bảo vệ và thực thi chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam.
Chủ đầu tư Haus Da Lat chính thức khởi công dự ánNgày 19/2, tại Đà Lạt, chủ đầu tư The One Destination tổ chức lễ khởi công dự án Haus Da Lat - tổ hợp bất động sản theo phong cách ESG tiên phong tại Việt Nam, góp phần đưa Đà Lạt lên bản đồ du lịch cũng như bất động sản ESG thế giới.
Ông Putin khuyến khích doanh nghiệp Nga hợp tác với tỷ phú Elon MuskTổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng các công ty Nga nên hợp tác với ông Elon Musk sau khi tỷ phú này hoàn thành vai trò cải cách chính phủ Mỹ và quay lại hoạt động nghiên cứu khoa học.
Vụ 154 học sinh không đi học: Phụ huynh ra điều kiện để đưa con đến trườngTại cuộc đối thoại với lãnh đạo địa phương, phụ huynh Trường Tiểu học số 1 Quảng Phúc, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) ra điều kiện phải mở lại điểm trường Tân Mỹ mới tiếp tục cho con đi học.