“Kế sách” khi đối mặt với trộm, cướpPhải xử lý như thế nào khi đối mặt với những tên trộm, cướp đặc biệt là những tên trộm, cướp có mang theo hung khí là câu hỏi được nhiều người đặt ra bởi nó là một tình huống có thật và có thể sẽ xảy đến với bất kỳ ai trong cuộc sống.
Đối mặt với trộm đột nhập: Đánh “phủ đầu” là cần thiết?Từ vụ chủ nhà chém trọng thương trộm bị truy tố tội “Giết người”, dư luận băn khoăn, khi đối mặt với kẻ trộm, người dân nên ứng phó ra sao, phòng vệ thế nào là chính đáng? Trung tá Đào Trung Hiếu ủng hộ việc người dân chủ động tấn công kẻ đột nhập trước khi chúng ra tay.
Ngàn lẻ một chuyện xóm trọ - Kỳ 3: Sinh viên đối mặt với “trộm vặt”Tại các khu xóm trọ sinh viên luôn phức tạp với sự hỗn độn của rất nhiều thành phần xã hội. Do đó, một trong những nỗi kinh hoàng của các bạn sinh viên khi đi ở trọ là bị “đạo chích” hỏi thăm.
Ấn Độ: Cầu sắt nặng 30 tấn bị trộm trong đêm, còn nguyên dấu vết bị cắtChiếc cầu sắt dài khoảng 18m, nặng 30 tấn đặt vắt ngang qua kênh đào ở huyện Korba, bang Chhattisgarh, Ấn Độ đã bị đánh cắp chỉ sau một đêm. Hiện chính quyền địa phương vẫn ráo riết tìm kiếm.
Hai gói hàng gần 8 tỷ đồng tiền mặt "đi xe khách" từ Hà Nội vào Đà NẵngTrộm cắp 2 gói hàng chứa gần 8 tỷ đồng tiền mặt trên xe khách, Ngô Đức Thành và Trần Minh Vũ đã bị Công an tỉnh Thanh Hóa khởi tố.
Đột nhập vào trung tâm y tế, trộm cắp nhiều tiền, vàngLợi dụng đêm khuya vắng người, Sang đột nhập vào Trung tâm Y tế khu vực Cẩm Lệ, Đà Nẵng trộm túi xách của nhân viên với tổng số tài sản lên đến hơn 410 triệu đồng.
Cần tiền mua ma túy, 2 đối tượng cắt trộm gần 80m dây điệnHết tiền, 2 đối tượng ở An Giang đã cắt trộm 77 mét dây điện để bán lấy tiền mua ma túy sử dụng. Cả 2 đều bị bắt trong quá trinh tẩu thoát.
Người phụ nữ vừa ra tù trộm lắc tay 160 triệu đồng ở TPHCMVừa chấp hành xong án phạt tù về tội Trộm cắp tài sản, người phụ nữ tiếp tục trộm lắc tay vàng trị giá khoảng 160 triệu đồng tại chợ An Đông (TPHCM) và bị công an bắt giữ.
Công an đánh số, rao tìm chủ cho 6 "chó cưng" bị nhóm trộm bắtSau bắt được nhóm "cẩu tặc", lực lượng chức năng tại Hà Tĩnh đăng tải thông tin tìm chủ nhân cho 6 con chó bị trộm.
Thanh niên rủ cậu trộm gần 900 triệu đồng của cha mẹLợi dụng lúc cha mẹ đi khám bệnh vắng nhà, Lư Hải Đăng đã rủ người cậu họ đột nhập vào phòng ngủ lấy trộm tiền và vàng với tổng trị giá khoảng 900 triệu đồng.
Sang Campuchia trốn truy nã, nam thanh niên bị bắt khi vừa về nướcVừa từ Campuchia trở về Việt Nam sau thời gian trốn truy nã, Trần Văn Hoài đã bị lực lượng công an bắt giữ.
4 anh em ruột chuyên vào chùa trộm rùa đem bán ở TPHCMBốn anh em ruột đi vào các ngôi chùa ở TPHCM, bắt trộm được 9 con rùa và đem bán, thu lời bất chính 6 triệu đồng.