02:55Đầu bếp Hà Nội chia sẻ bí quyết của món lẩu gà khiêu vũ bốc lửaĐể có món ăn ngon, yêu cầu nguyên liệu đầu vào cũng rất quan trọng. Đầu bếp lựa chọn loại gà mái ri là đặc sản của vùng Sơn Tây (Hà Nội), Hòa Bình với đặc điểm có đôi chân nhỏ.
Hàng trăm đầu bếp nổi tiếng quy tụ tại lễ ra mắt Chi hội đầu bếp Hà NộiTối 24/4, lễ ra mắt Chi hội đầu bếp Hà Nội (VICA Hà Nội) đã diễn ra với sự tham gia của hàng trăm đầu bếp đến từ khắp cả nước.
Đầu bếp Hà Nội tranh tài “Chiếc thìa vàng”15 đội thi là những đầu bếp chuyên nghiệp của các nhà hàng, khách sạn lớn ở Thủ đô đã mang đến gần 70 món ngon đặc sắc của ẩm thực Bắc Bộ để tranh tài “Chiếc thìa vàng” diễn ra ngày 24/9 vừa qua.
Quán bánh cốm Nguyên Ninh mở lại sau một tháng đóng cửaSau một tháng đình chỉ hoạt động do vi phạm liên quan đến bảo quản nguyên liệu và vệ sinh khu vực chế biến, cửa hàng bánh cốm Nguyên Ninh đón lượng khách lớn trong ngày đầu mở cửa trở lại.
MC Hải Anh: "Mẹ dạy tôi phải yêu Tết cổ truyền"Trong ngày đầu năm Ất Tỵ 2025, MC Hải Anh dành trọn thời gian quây quần bên người thân, gia đình.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Lẩu gà khiêu vũ bốc lửa ở Hà Nội khiến khách nước ngoài ồ lên bất ngờVị khách tự tay rót rượu mai quế lộ phủ lên mình gà, lửa bốc lên ngùn ngụt. Khoảnh khắc diễn ra trong vài giây, đủ kích thích thị giác mà vẫn đảm bảo an toàn, đoàn khách nước ngoài ồ lên kinh ngạc.
Cá kho tiền triệu đắt khách lễ ông Công, ông Táo ở chợ "nhà giàu" Hà NộiCá kho tại chợ Hàng Bè - khu chợ được mệnh danh là chợ "nhà giàu" ở Hà Nội - được chế biến kỳ công, có giá khá cao nhưng vẫn được nhiều thực khách ưa chuộng mua thưởng thức hoặc làm quà dịp Tết.
Quán cá tai tượng chiên xù ở TPHCM bán cả tấn cá/ngày, khách nườm nượpRa đời mới khoảng nửa năm, nhưng quán cá tai tượng chiên xù của anh Chí Thành lại khá nổi tiếng, được nhiều người yêu thích. Thậm chí, có hôm quán của anh Thành bán được gần 1 tấn cá.
Làm tiệc kín xa xỉ, đầu bếp tiết lộ những quy tắc khắt khe của nghềTheo đầu bếp Hiển, với những bữa tiệc riêng tư có chi phí vài triệu đồng một khách, từng khâu, từ lựa chọn nguyên liệu tới bố trí, sắp đặt... đều phải chỉn chu, mất cả ngày chuẩn bị.
Hồi còi hỏa xa - kỳ 1: Nghề tiếp viên đường sắt "lĩnh" đủ vị đắng cayĐối với nghề tiếp viên phục vụ ngành đường sắt, mỗi chuyến tàu là một câu chuyện riêng. Ở đó họ đã tìm thấy những niềm vui, tiếng cười và đâu đó cả những nỗi buồn.
NSND Lan Hương và mẹ chụp ảnh Tết gây xúc độngNSND Lan Hương (Hương Bông) vừa cùng mẹ thực hiện bộ ảnh "Bên mẹ là mùa Xuân" ghi lại những khoảnh khắc ấm áp, sum họp khi Tết về.