Chủ tịch tỉnh Hải Dương phải làm rõ thông tin đất vàng cho thuê “giá bèo”Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương phải kiểm tra, rà soát việc tổ chức đấu giá và giải trình trước dư luận xung quanh thông tin hơn 17.000 m2 đất tại Khu hành chính tập trung tỉnh Hải Dương được cho thuê với “giá bèo”.
Trả góp 10 triệu đồng/tháng, sở hữu căn hộ cao cấp tại TPHCMThe Emerald 68 vừa tung ra loạt chính sách bán hàng mới, kéo căn hộ cao cấp về mức tài chính “bình dân hóa”, đáng chú ý là ưu đãi trả góp 10 triệu mỗi tháng.
Tiềm năng sinh lời vượt trội của tổ hợp căn hộ Sun Group Cầu GiấySở hữu vị trí đắc địa, hệ tiện ích cao cấp, được bảo chứng bởi thương hiệu Sun Group, Sun Feliza Suites được ví như “viên ngọc quý” giữa trung tâm Thủ đô, hứa hẹn là tài sản thừa kế giá trị cho thế hệ sau.
Giá đất và câu chuyện tấm áoĐất không giống tấm vải hay bộ quần áo: nó không chỉ là một loại tài sản, mà còn là nơi cắm rễ cuộc sống, lưu giữ ký ức và nuôi dưỡng tương lai của mỗi người, mỗi gia đình.
Nhiệm vụ nhiều nhưng cán bộ cấp xã có trình độ quản lý đất đai rất ítÔng Mai Văn Phấn, Phó Cục trưởng Cục Quản lý đất đai nhận định như vậy tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Nông nghiệp và Môi trường sáng 4/9.
Bức tranh tiền tỷ nặng 2,5 tấn, dùng xe tải chở đến triển lãm lớn nhất nướcĐể vận chuyển bức tranh di chuyển quãng đường hơn 40km tới khu vực triển lãm, anh Quân đã phải thuê xe cẩu và container, thiết kế hệ khung bảo vệ vững chắc và đến khu trưng bày sớm nhất.
Tân sinh viên "toát mồ hôi" tìm nhà trọ Hà Nội, giá liên tục nhảy múaThời điểm các tân sinh viên nhập học, nhu cầu tìm thuê phòng trọ tăng rất cao, vì thế nhiều chủ nhà trọ ở Hà Nội cũng tận dụng để tăng giá.
Tân sinh viên đi thuê phòng trọ: Vội vàng là "dính bẫy"Từ “phòng ma” đến ảnh quảng cáo một đằng, thực tế một nẻo, không ít tân sinh viên đã trở thành nạn nhân khi tìm phòng trọ trong những ngày đầu xa nhà.
"Kiểm soát giá vàng, thanh tra các ngân hàng chỉ huy động mà không cho vay"Chỉ đạo thanh tra, kiểm soát ngân hàng chỉ huy động mà không cho vay hoặc cho vay ít, Thủ tướng đồng thời giao Phó Thủ tướng Nguyễn Hòa Bình trực tiếp chỉ đạo việc này, không để vi phạm nhỏ thành lớn.
Người phụ nữ bán hoa quả chiếm đoạt 10 cây vàngPhạm Ánh Nguyệt khai do thấy bà T. dễ tin người, dễ dãi trong việc cho vay nên nảy sinh ý định lừa tiền, vàng của nạn nhân.
Từ vụ cướp tiệm vàng: Thuê bảo vệ chỉ để trông xe?"Bảo vệ để trông xe thì phù hợp các bác có tuổi, còn bảo vệ những chỗ như ngân hàng, tiệm vàng thì cần có đội an ninh chuyên nghiệp", độc giả bình luận.
Thêm 2 thủ tục đất đai được thực hiện tại cấp xãBộ Nông nghiệp và Môi trường vừa có quyết định cho phép cấp xã thực hiện thêm 2 thủ tục đất đai.