CBRE: Casino cho người Việt, thời điểm tốt để đầu tư vào đất nền Phú QuốcLực cầu duy trì ổn định trong khi quỹ đất còn khá nhiều và sẵn nguồn cung sản phẩm đầu tư là lợi thế của bất động sản đảo ngọc.
Lê Hoàng Vũ Bảo – Giảng đường không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành côngSáng ngày 21/06/2018, tại Seventh Place, Tổng công ty TNHH Bất Động Sản Goldland đã tưng bừng chúc mừng vị Tân Giám đốc Kinh doanh trẻ tuổi, tài năng Lê Hoàng Vũ Bảo tiếp nhận vị trí mới nhiệm kỳ 2018 - 2020, sau 4 năm cống hiến hết mình và thành công vang dội tại thị trường Phú Quốc. Người tiên phong phát triển thị trường đất nền Phú Quốc.
Từ thiếu lương thực đến cường quốc xuất khẩu nông sảnTừ một quốc gia bị tàn phá bởi chiến tranh, đối mặt với nạn đói và nhập khẩu lương thực, Việt Nam đã ngược dòng ngoạn mục, trở thành cường quốc xuất khẩu nông sản hàng đầu thế giới.
Văn hóa là sức mạnh nội sinh để đất nước phát triển trong kỷ nguyên mớiGiới chuyên gia cho rằng văn hóa chỉ thực sự phát huy vai trò khi được bồi đắp từ giáo dục và con người, trở thành sức mạnh nội sinh dẫn dắt phát triển bền vững trong kỷ nguyên mới.
Xây dựng Đảng bộ Quốc hội trong sạch, vững mạnh toàn diệnĐại hội đại biểu Đảng bộ Quốc hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 đã lựa chọn chủ đề xuyên suốt là: Xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh toàn diện; lãnh đạo Quốc hội đổi mới mạnh mẽ…
Từ Đại hội XIV của Đảng: Chắp “đôi cánh vững chắc” cho khát vọng tỷ phú công nghệVới “đôi cánh vững chắc” là các nghị quyết của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân và khoa học công nghệ, đại biểu Quốc hội cho rằng cần giải pháp tạo ra nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn.
Hạ tầng mở khóa tiềm năng bất động sản Phú QuốcHạ tầng đô thị và giao thông Phú Quốc ở tất cả lĩnh vực hàng không - thủy - bộ - sắt được đầu tư đồng loạt quy mô lớn hướng tới APEC 2027, tạo nền móng cho chu kỳ phát triển mới trên mọi lĩnh vực, trong đó có bất động sản.
Sứ mệnh kiến tạo phát triểnNếu vẫn giữ tư duy “cấp phép” truyền thống, các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo sẽ bị bóp nghẹt ngay từ trong trứng nước.
Các sản phẩm đất nền tại dự án Phú Thứ Park Hill đã có sổ đỏLà dự án đất nền tại trung tâm phường Nhị Chiểu (Hải Phòng), Phú Thứ Park Hill khẳng định sức hút khi các sản phẩm đã có sổ đỏ.
Học giả Mỹ đánh giá Đại hội XIV của Đảng mở ra một kỷ nguyên phát triển mớiGiáo sư Liên Hằng tin rằng đất nước đang bước vào một giai đoạn lịch sử quan trọng, với sự lãnh đạo hiệu quả và mang tính đột phá của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Phú Thọ - điểm đến đầu tư mới trong năm 2026Sau giai đoạn trầm lắng, thị trường bất động sản đang bước vào chu kỳ hồi phục với sự phân hóa ngày càng rõ. Phú Thọ là một trong những thị trường mới nổi, dư địa phát triển còn nhiều, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.
Ngành tài chính vững vàng cùng đất nước bước vào nhiệm kỳ Đại hội Đảng XIVBộ trưởng Nguyễn Văn Thắng khẳng định ngành tài chính đã củng cố vững chắc nền tảng vĩ mô, hoàn thiện thể chế và tạo dư địa tài khóa để thúc đẩy tăng trưởng nhanh, bền vững trong giai đoạn tới.