"Đi săn" đất nền gần biển: Có 300 triệu đồng vẫn mua được!?Khi đất nền, biệt thự hay nhà phố ven biển có giá quá "chát" thì đất nền cách biển khoảng 10 phút đi xe máy lại đang có giá khá "bình dân".
Thủ tướng dự khánh thành Nhà máy điện LNG đầu tiên của Việt NamThủ tướng Phạm Minh Chính dự khánh thành Nhà máy điện Nhơn Trạch 3 và Nhà máy điện Nhơn Trạch 4, gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
Muốn "tiến ra biển" thành công, đô thị cần hạ tầng TOD và công nghệ xanhThay vì chỉ lấn biển lấy đất, các chuyên gia cho rằng Việt Nam cần phát triển đô thị biển dựa trên tiêu chuẩn ESG và mô hình giao thông TOD.
Tổng thống Trump dè dặt dự đoán triển vọng bầu cử giữa kỳTổng thống Mỹ Donald Trump không chắc đảng Cộng hòa của ông có thể chiến thắng trong cuộc bầu cử giữa kỳ năm sau, bất chấp việc ông ca ngợi “Mỹ đang có nền kinh tế vĩ đại nhất trong lịch sử”.
Vũng Tàu: Khai mở bản sắc du lịch từ chiều sâu văn hóa lịch sửVũng Tàu là vùng đất giàu di sản và bản sắc. Khi những giá trị văn hóa được đánh thức và chuyển hóa thành trải nghiệm du lịch, điểm đến này có cơ hội tạo ra lợi thế cạnh tranh trong bức tranh du lịch phía Nam.
Giây phút sinh tử dưới làn đạn trong thảm kịch xả súng ở AustraliaNhiều người đã bất chấp nguy hiểm để cứu sống những người khác vào thời điểm xảy ra vụ xả súng ở bãi biển Australia.
Bất động sản Trung Quốc đối mặt cú sốc mới: Xuất hiện "bom" chắc chắn nổTừng là biểu tượng ổn định hiếm hoi giữa cuộc khủng hoảng bất động sản Trung Quốc, "ông lớn" China Vanke đang phải đối mặt với nguy cơ vỡ nợ.
Tổng Bí thư nêu những nhiệm vụ ưu tiên của đất nước trong nhiệm kỳ tớiTổng Bí thư nhấn mạnh phải đồng thời thực hiện 3 nhiệm vụ là giữ vững ổn định, bảo đảm độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ; phát triển đất nước; tiếp tục nâng cao đời sống của nhân dân.
TPHCM lún 1m trong vòng 35 nămTheo khảo sát của Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản, TPHCM có độ lún tích lũy từ năm 1990 đến nay là 100cm. Tốc độ lún nền đất cao gấp hai lần mực nước biển dâng, có nguy cơ gây ảnh hưởng nghiêm trọng.
Đất Cần Giờ tăng theo hạ tầng, cảnh báo rủi ro cho người mua muốn lời nhanhHạ tầng tỷ USD đẩy giá đất Cần Giờ tăng trong thời gian qua. Nhưng chuyên gia nhấn mạnh, kỳ vọng sinh lời ngay hoặc trong ngắn hạn sẽ dễ “vỡ mộng”.
Giá đất Đà Nẵng đã cao, đại biểu lo ngại tăng thêm sẽ “lợi bất cập hại”Nhiều đại biểu kiến nghị thành phố Đà Nẵng chưa nên điều chỉnh bảng giá đất hiện nay vì giá những năm qua đã tăng mạnh, việc tiếp tục biến động có thể gây áp lực lớn lên doanh nghiệp, người dân.
Vì sao Phú Quốc bất ngờ dẫn đầu lượt tìm kiếm điểm du lịch dịp cuối năm?Mùa lễ hội cuối năm đang bước vào giai đoạn sôi động nhất, khi người Việt bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến du lịch, kéo dài từ Giáng sinh đến Tết Dương lịch.