Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển ChếtĐảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.
Đùi heo muối Espana: Loạn giá món ăn của "giới nhà giàu"Đùi heo muối Espana có giá bán tương đối cao, 2 triệu đồng/kg đến 10 triệu đồng/kg. Đây là món ăn đang gây sự chú ý của nhiều người sau khi xuất hiện trong phiên livestream của một "cá mập".
Tranh cãi về bánh chưng khổng lồ 7 tấn: Chạy đua kỷ lục gây lãng phí?Chiếc bánh chưng nặng 7 tấn được làm từ 4 tấn gạo nếp; 2,5 tấn đỗ xanh, muối, dầu ăn; 1,5 vạn chiếc lá dong; 5 tạ lá chuối... phải dùng xe tải để chở củi luộc bánh.
Đảo ngọc, bê tông và tầm nhìn Phú QuốcSau 20 năm, giấc mơ về Phú Quốc của tôi vượt xa những gì mong đợi, nhưng cũng có những ngậm ngùi.
Bật mí cách làm "nước đẻ ra tiền" của ngư dân vùng biểnDoanh thu tăng 40% so với ngày thường, bà con làng nghề nước mắm truyền thống Khúc Phụ, xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) tất bật "chốt đơn", xuất hàng quên cả mệt nhọc.
Nhân loại vật lộn trong khủng hoảng thiếu nước ngọtNhiều nông dân sinh sống ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và trên thế giới đang chật vật tìm nước ngọt. Biến đổi khí hậu, khiến lượng nước sụt giảm nghiêm trọng.
Những loại thuốc cha mẹ phải chuẩn bị khi cho con về quê dịp TếtTrong những ngày Tết, nếp sinh hoạt thường ngày của trẻ thường bị đảo lộn, điều này cũng ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Trẻ dễ bị sốt, ho, sổ mũi, rối loạn tiêu hóa…
Du lịch Việt Nam thiếu vắng "sức mạnh kể chuyện"?Những câu chuyện có điểm khác biệt, thú vị, chạm được vào cảm xúc của du khách là điều mà chúng ta đang thiếu vắng, cần làm tốt hơn trong bối cảnh cạnh tranh điểm đến gay gắt hiện nay.
Mẹ đảm Hà Nội trổ tài nấu bánh chưng, bánh tét bằng nồi áp suất chỉ 80 phútNhững chiếc bánh chưng, bánh tét của chị Hòa dù chỉ luộc bằng nồi áp suất nhưng chất lượng không kém gì cách nấu truyền thống. Chị Hòa rất vui vì có thể đem Tết đến cho gia đình theo cách này.
Chợ Âm Dương cạnh nghĩa trang, mỗi năm chỉ họp một phiên vào giữa đêmChợ Âm Dương (Bắc Ninh) là phiên chợ độc đáo chỉ họp duy nhất mỗi năm một lần vào đêm mùng 4 rạng sáng mùng 5 Tết Nguyên đán, thu hút đông đảo người dân tới trải nghiệm "mua may, bán rủi".