Cụ bà mừng đại thọ 101 tuổi với bánh sinh nhật đặc biệt trong khu phong tỏaCụ Nguyễn Thị Trị đã xúc động bật khóc khi nhận được chiếc bánh sinh nhật đặc biệt do các con cụ tự tay làm từ đủ thứ rau củ.
6 bí quyết đơn giản giúp trường thọ của vị giáo sư 101 tuổiKhông thuốc bổ đắt tiền, không phương pháp kỳ bí, vị giáo sư 101 tuổi vẫn khỏe mạnh, minh mẫn, dạy học và tự lái xe đi du lịch khắp nơi nhờ 6 thói quen giản dị, hoàn toàn có thể bắt đầu từ hôm nay.
7 quy tắc sống thọ đơn giản từ vị giáo sư 101 tuổiGiáo sư - Tiến sĩ John Scharffenberg, 101 tuổi, vẫn lái ô tô và đi khắp thế giới. Ông tiết lộ những thói quen sống đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm theo để có tuổi thọ khỏe mạnh.
Americium: Nguyên tố có thể thay đổi cách loài người chinh phục không gianGần nửa thế kỷ trước, hai tàu vũ trụ Voyager rời Trái Đất với sứ mệnh khám phá những vùng biên chưa từng chạm đến của Hệ Mặt Trời.
Anh rể chặt phá hàng trăm cây cà phê, sầu riêng và tiêu của em họ vợDo mâu thuẫn tình cảm và tiền bạc, người đàn ông ở Gia Lai đã lẻn vào vườn của em họ vợ để phá nhiều loại cây.
“Ông nội quốc dân” Lee Soon Jae qua đời ở tuổi 91Rạng sáng 25/11, nam diễn viên gạo cội Lee Soon Jae đã qua đời, hưởng thọ 91 tuổi. Ông được xem là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của văn hóa - giải trí Hàn Quốc.
Xử phạt người đàn ông chia sẻ video AI có nội dung xuyên tạcÔng N.T.B. (58 tuổi, xã Yên Lạc, Phú Thọ) bị xử phạt 5 triệu đồng vì chia sẻ video được dựng bằng công nghệ AI có nội dung xuyên tạc, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Chính phủ đề xuất chi gần 125.500 tỷ đồng để "nâng cao sức khỏe nhân dân"Trong giai đoạn 2026-2035, Chính phủ tính toán chi 125.478 tỷ đồng để nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, tầm vóc, tuổi thọ của nhân dân; bảo đảm mọi người dân đều được chăm sóc sức khỏe ban đầu.
Người truyền lửa cách mạngHơn 80 năm tuổi Đảng, 101 năm tuổi đời, cụ Lê Quang A, Chi bộ thôn Chi Quan, Đảng bộ xã Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh vẫn là tấm gương sáng về học và làm theo Bác.
Gia đình là số một và loạt phim để đời của “ông nội quốc dân” Lee Soon JaeTrong hơn 70 năm gắn bó với nghệ thuật, nam diễn viên Hàn Quốc Lee Soon Jae được khán giả gọi bằng cái tên thân thương “ông nội quốc dân” nhờ những vai diễn giàu cảm xúc, chân thực và rất “đời”.
Người Việt sống thọ nhưng ít năm sống khỏe, vì sao?Theo các chuyên gia, tuy tuổi thọ trung bình ở Việt Nam khá cao, nhưng khoảng 2/3 người từ 60 tuổi trở lên mắc ít nhất một bệnh mạn tính.
Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ dự lễ truy điệu nguyên Chủ tịch nước LàoNgày 7/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao của Chính phủ dự lễ truy điệu nguyên Chủ tịch nước Lào Khamtay Siphandone tại Viêng Chăn, Lào.