Những phim kinh điển không thể bỏ lỡ dịp kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền NamTrong những ngày cả nước hướng về kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, những bộ phim về chiến tranh Việt Nam trở thành cầu nối đưa khán giả trở về những năm tháng hào hùng.
Ca nương Kiều Anh sở hữu túi hiệu tiền tỷ, có chồng đồng hành mọi nơiGây chú ý tại buổi hòa nhạc "Chị đẹp 2025" với màn hát chầu văn, ca nương Kiều Anh còn sở hữu bộ sưu tập túi hiệu xa xỉ như Hermès, Chanel…, cùng với người chồng hết mình ủng hộ cô.
Bạn trai cũ dẫn tôi vào nhà nghỉ, bỗng dưng nói một câu rồi bỏ chạyTùng nói khuya rồi, quãng đường 50km khá xa, chắc anh thuê phòng nghỉ tạm một đêm. Tôi không trả lời, trái tim như bị dẫn dụ, cứ thế mà đi theo anh.
Cặp đôi chụp ảnh cưới "50 năm có một lần" trước dàn đại bác ở TPHCMCô dâu Ánh Nguyệt và chú rể Ngọc Thăng đứng trước dàn đại bác ở bến Bạch Đằng để chụp ảnh cưới trong tâm trạng hồi hộp xen lẫn sự xúc động. Họ đều biết đây là khoảnh khắc "50 năm mới có một lần".
Con trai giới thiệu người yêu, bố mẹ nghe xong liền suy sụpMua cái áo, cái quần, chúng ta còn mất công chọn lựa, huống chi là việc chọn người gắn bó với mình cả đời. Đừng vội vàng, thời gian sẽ cho mỗi người câu trả lời rõ ràng nhất.
Nam sinh ĐH Luật giành giải nhất hùng biện Socrates 2025Cuộc thi Hùng biện Socrates 2025 đã khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của Trần Thế Phương (Trường Đại học Luật Hà Nội) sau khi vượt qua hàng loạt thử thách trí tuệ và bản lĩnh trên sân khấu.
Bảo Thy rời xa sân khấu: Chồng tặng quà đắt tiền, cưng chiều như công chúaKhông còn xuất hiện dày đặc trên sân khấu, Bảo Thy chọn làm hậu phương vững chắc cho gia đình sau khi kết hôn với doanh nhân Phan Lĩnh.
Chung thủy hay "trăng hoa" giúp thỏa mãn hơn: Khoa học kết luậnChỉ yêu một người hay "trăng hoa" sẽ làm bạn bạn hạnh phúc hơn? Nghiên cứu mới đã có kết luận về vấn đề này.
Nguyên tắc chơi pickleball của vợ chồng Andre Agassi và Steffi GrafCặp vợ chồng huyền thoại Andre Agassi và Steffi Graf luôn giữ nguyên tắc luôn chơi cùng một bên sân và không bao giờ đối đầu với nhau trong môn pickleball.
NSƯT Quốc Cơ: "Tôi vừa xúc động, vừa tự hào về bà xã Hồng Phượng"NSƯT Quốc Cơ chia sẻ, anh vừa hồi hộp vừa tự hào khi theo dõi hình ảnh bà xã - MC Hồng Phượng - tác nghiệp trên trực thăng.
Nhảy qua cây cầu gẫy nối giữa 2 tòa nhà ở tầng 50 tìm vợ con giữa động đấtBất chấp rung chấn xảy ra khiến những tòa nhà bị rung lắc dữ dội ở Bangkok (Thái Lan), người đàn ông cố nhảy qua cây cầu bị gẫy, nối giữa 2 tòa nhà cao tầng để tìm vợ con.
Vợ chồng nông dân có 6 con gái đều là cử nhân, thạc sĩÔng Lê Ngọc Ẩn, ở huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi nhìn hình các con treo khắp tường nhà rồi mỉm cười, nói: "Bây giờ ra đường ai cũng khen, cứ bảo nhà tôi sướng nhất xã. Tôi nghe mà tự hào lắm".