Đại úy Biên phòng tử nạn sau cú tông xe đầu kéoChiếc xe ô tô 4 chỗ và xe đầu kéo tông nhau trực diện khiến tài xế ô tô 4 chỗ là một cán bộ biên phòng tử vong tại chỗ.
Những điểm đặc biệt, nét mới của Cuộc thi Sáng kiến An toàn giao thông 2025Cuộc thi Sáng kiến An toàn giao thông Việt Nam năm 2025 được tổ chức trên quy mô toàn quốc, nhằm nâng cao ý thức tự giác chấp hành luật pháp của người dân khi tham gia giao thông.
Sáng kiến An toàn giao thông 2025: Giải pháp về điểm mù cho lái xeTừ cảnh báo điểm mù của xe lớn đến hỗ trợ phanh khẩn cấp cho xe máy, là những sáng kiến hữu hiệu tại cuộc thi "Sáng kiến An toàn giao thông Việt Nam 2025" do báo Dân trí tổ chức.
Nam sinh giúp phi công vụ rơi máy bay nhận giấy khen của Quân chủng PK-KQĐại diện Quân chủng Phòng không - Không quân đến thăm, tặng giấy khen, quà cho nam sinh Nguyễn Thành Khang đã có thành tích tiêu biểu tham gia hỗ cứu nạn phi công vụ vơi máy bay Yak-130 ở Đắk Lắk.
Sáng kiến An toàn giao thông 2025: "Có ý tưởng có thể áp dụng ngay"Theo Đại tá Nguyễn Quang Nhật, có những sáng kiến an toàn giao thông có thể được áp dụng ngay vào thực tiễn, tuy nhiên các ý tưởng này rất cần các nguồn lực tài trợ từ doanh nghiệp.
Người dân mang súng AK, mã tấu đến công an đổi bánh chưngNhiều người dân tại Hà Tĩnh đã mang súng, dao kiếm, mã tấu đến trụ sở công an để đổi lấy quà Tết.
Đi ngược chiều 10m đường, loạt tài xế ở Hà Nội bị phạt 5 triệu đồngKhi bị lực lượng CSGT dừng xe, lập biên bản xử lý về lỗi đi ngược chiều, nhiều lái xe máy cho biết do họ chủ quan, không nghĩ sẽ có CSGT lập chốt xử lý tại đoạn đường ngắn này.
Cường kích Thái Lan lao xuống đất, 2 phi công thiệt mạngKhông quân Hoàng gia Thái Lan (RTAF) xác nhận một cường kích hạng nhẹ AT-6 đã bị rơi trong một chuyến bay huấn luyện tại huyện Chom Thong, tỉnh Chiang Mai, khiến cả 2 phi công thiệt mạng.
Toàn cảnh lễ trao giải cuộc thi Sáng kiến An toàn giao thông Việt Nam 2025Sau 3 tháng phát động và tổ chức, cuộc thi Sáng kiến An toàn giao thông Việt Nam 2025 đã đi đến hồi kết, với 19 tác phẩm xuất sắc được vinh danh, trao thưởng.
Thót tim vụ xe chở 2 người mất lái tông liên tiếp vào cột mốc và biển báoClip ghi lại vụ tự ngã xe máy sau khi liên tiếp tông vào cột mốc, biển báo tại khúc cua trên quốc lộ ở Nghệ An, khiến 2 người bị hất văng xuống đường.
"Cuộc thi sáng kiến an toàn giao thông biến ý tưởng thành hiện thực"Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà cho biết, cuộc thi Sáng kiến An toàn giao thông Việt Nam năm 2025 đã biến những ý tưởng trở thành hiện thực trong đời sống của người dân.
Người đàn ông vi phạm nồng độ cồn còn tông cảnh sát trọng thươngMột cán bộ Cảnh sát giao thông ở tỉnh Thanh Hóa bị người đàn ông đi xe máy vi phạm nồng độ cồn tông trọng thương.