130 hộ dân khiếu kiện suốt 16 năm ở Hà Nội: Mỏi mòn chờ giao đấtHà Nội chỉ đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn UBND quận Bắc Từ Liêm thực hiện thủ tục điều chỉnh dự án giao đất dịch vụ cho 130 hộ dân khiếu kiện đòi đất dịch vụ suốt 16 năm qua.
Khu hồ Gươm, phố cổ mà di dời dân đi sẽ được dùng làm gì?Đối với từng khu vực cụ thể tại vùng lõi, Hà Nội sẽ tái cấu trúc về sử dụng đất và không gian, cảnh quan khác nhau.
Bóc trần mối quan hệ giữa Được “Đất Bắc” và Phong LêDưới vỏ bọc mâu thuẫn trên mạng, Được “Đất Bắc” và Phong Lê thực chất bắt tay cấu kết trong các phi vụ đòi nợ phi pháp, núp bóng doanh nghiệp, chia chác lợi ích và dựng kịch bản để đánh bóng tên tuổi.
Phản ứng của CĐV Đông Nam Á sau khi FAM từ chức tập thểNhiều cổ động viên (CĐV) Đông Nam Á đã có phản ứng trái chiều sau thông tin các thành viên trong ban chấp hành của Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã đồng loạt từ chức vào ngày 28/1.
Lời hiệu triệu hành động!Trong một thế giới biến động nhanh, nơi cạnh tranh về công nghệ, vốn, thị trường và nhân lực ngày càng gay gắt, thì tốc độ trở thành yếu tố sống còn. Chậm trễ hôm nay có thể dẫn đến tụt hậu ngày mai.
Bắt tạm giam trùm mua bán nợ Được "Đất Bắc" ở TPHCMCông an TPHCM đã khởi tố bị can, bắt tạm giam trùm mua bán nợ Được "Đất Bắc" cùng 19 người khác để điều tra về tội Cưỡng đoạt tài sản.
Hình dung về quy mô, định hướng lấn biển 1.500ha của Đà NẵngTheo dự thảo điều chỉnh quy hoạch thành phố Đà Nẵng thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn 2050, thành phố định hướng lấn biển lên đến 1.500ha.
Công an TPHCM bắt trùm đòi nợ Phong LêMở rộng điều tra các băng nhóm cưỡng đoạt tài sản, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM, tiếp tục khởi tố, bắt tạm giam thêm trùm đòi nợ Lê Tuấn Phong.
Từ học sinh lớp 9 đến ông trùm mua bán nợ Được “Đất Bắc”“Hầu hết những nhân viên thu hồi nợ do Được tuyển dụng đều xăm trổ, có tiền án, tiền sự. Đây là những đối tượng sẵn sàng nghe theo mệnh lệnh của Được để đòi nợ phi pháp”, một cán bộ điều tra chia sẻ.
"Thách thức lớn tiếp theo của Bộ Nội vụ là đưa chính sách vào đời sống"Sau những kết quả cải cách, sắp xếp bộ máy, nguyên lãnh đạo Bộ Nội vụ cho rằng thách thức lớn tiếp theo là bảo đảm các chủ trương, chính sách được triển khai hiệu quả, thực sự đến với người dân.
Cà Mau khai thác quỹ đất dọc cao tốc để phát triển công nghiệp, dịch vụTỉnh Cà Mau vừa lên kế hoạch khai thác quỹ đất dọc tuyến cao tốc và các đường kết nối với quy mô hơn 1.000ha để phát triển công nghiệp, dịch vụ, logistics giai đoạn 2026-2030.
Thị trường bất động sản TPHCM và khu vực lân cận ra sao trong năm nay?Thị trường bất động sản đang dịch chuyển từ các dự án nhỏ lẻ sang các đại dự án, siêu đô thị quy mô lớn, gắn với hệ thống hạ tầng đồng bộ, giao thông công cộng.