Đêm thơ - nhạc - kịch Xuân Quỳnh, Lưu Quang Vũ: Muốn xem nên mua véĐêm thơ - nhạc - kịch "Hoa cúc xanh" về Xuân Quỳnh, Lưu Quang Vũ, diễn ra 5-6/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội là chương trình nghệ thuật chất lượng cao và sẽ bán vé.
Ăm ắp tình yêu và nỗi nhớ trong đêm thơ, nhạc, kịch Lưu Quang Vũ - Xuân QuỳnhTối qua (26/8) tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra đêm thơ, nhạc, kịch “Tình yêu ở lại” tưởng nhớ 30 năm đi xa của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ, nhà thơ Xuân Quỳnh và con trai Lưu Quỳnh Thơ.
NSƯT Chiều Xuân tiết lộ mối duyên nợ đặc biệt với Xuân Quỳnh, Lưu Quang vũĐêm thơ - nhạc - kịch "Hoa cúc xanh" sẽ là một chương trình đặc biệt, thú vị với những chuyện đời - chuyện nghề của cặp đôi tài danh Xuân Quỳnh - Lưu Quang Vũ chưa bao giờ kể lần đầu được hé lộ.
Ba người phụ nữ có ảnh hưởng đến cuộc đời nhà viết kịch Lưu Quang VũTrong buổi họp báo giới thiệu về đêm thơ nhạc kịch "Gió và tình yêu thổi trên đất nước tôi", Ban Tổ chức đã chia sẻ về các "bóng hồng" đã đi qua và để lại dấu ấn với nhà viết kịch Lưu Quang Vũ.
Chuyện ít biết về cát-xê đóng phim cuối cùng của tài tử Thương TínNhững năm cuối đời, diễn viên Thương Tín vẫn tham gia đóng phim. Dù sức khỏe suy yếu sau bạo bệnh, ông rất hào hứng khi được trở lại phim trường.
Tài tử Thương Tín qua đời ở tuổi 69Nghệ sĩ Thương Tín, gương mặt quen thuộc của sân khấu và màn ảnh Việt thập niên 1980-1990, qua đời lúc 18h50 ngày 8/12.
Nhà văn Chu Lai xúc động khi "Mưa đỏ" được Bộ Văn hóa vinh danhNhà văn Chu Lai, nhà văn Bảo Ninh... cùng nhiều tác giả nổi tiếng của văn đàn Việt Nam được vinh danh khi có các tác phẩm văn học, nghệ thuật tiêu biểu sau ngày đất nước thống nhất.
Chồng giám đốc dùng tiền để vợ giữ im lặng chuyện ngoại tìnhNhân tình của chồng gửi đoạn tin nhắn chồng tôi tán tỉnh ngọt ngào, tôi lập tức chuyển tiếp cho anh. Ít phút sau, tài khoản tôi nhận 50 triệu đồng.
Essensia Broadway - Khi không gian sống mang âm hưởng nhạc kịchLà tổ hợp Art-Urban ở Nam Sài Gòn, Essensia Broadway kiến tạo không gian khác biệt, nơi mỗi bước chân, mỗi khoảnh khắc đều trở thành một màn trình diễn của phong cách và cảm xúc.
Ca sĩ Anh Thơ: "Tôi chưa bao giờ hét giá cát-xê"Anh Thơ nói, không có chuyện chị hét giá cát-xê ở các đêm nhạc. Với chị, mỗi lần đứng trên sân khấu là cơ hội để gửi tới khán giả món quà ý nghĩa nhất.
Vinh danh 50 ca khúc tiêu biểu trong 50 năm"Đất nước trọn niềm vui", "Như có Bác trong ngày đại thắng", "Thời hoa đỏ"... nằm trong danh sách 50 ca khúc tiêu biểu nhất sau ngày đất nước thống nhất.
Lối sống lập dị, cô độc của Châu Tinh Trì bắt nguồn từ quá khứ khốn khó?Sở hữu khối tài sản khổng lồ, “vua hài châu Á” Châu Tinh Trì lại duy trì lối sống giản dị đến khó tin. Ông thường diện trang phục đơn giản, ăn uống tiết kiệm, di chuyển bằng phương tiện công cộng.