Đêm thơ - nhạc - kịch Xuân Quỳnh, Lưu Quang Vũ: Muốn xem nên mua véĐêm thơ - nhạc - kịch "Hoa cúc xanh" về Xuân Quỳnh, Lưu Quang Vũ, diễn ra 5-6/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội là chương trình nghệ thuật chất lượng cao và sẽ bán vé.
Ăm ắp tình yêu và nỗi nhớ trong đêm thơ, nhạc, kịch Lưu Quang Vũ - Xuân QuỳnhTối qua (26/8) tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra đêm thơ, nhạc, kịch “Tình yêu ở lại” tưởng nhớ 30 năm đi xa của nhà viết kịch Lưu Quang Vũ, nhà thơ Xuân Quỳnh và con trai Lưu Quỳnh Thơ.
NSƯT Chiều Xuân tiết lộ mối duyên nợ đặc biệt với Xuân Quỳnh, Lưu Quang vũĐêm thơ - nhạc - kịch "Hoa cúc xanh" sẽ là một chương trình đặc biệt, thú vị với những chuyện đời - chuyện nghề của cặp đôi tài danh Xuân Quỳnh - Lưu Quang Vũ chưa bao giờ kể lần đầu được hé lộ.
Ba người phụ nữ có ảnh hưởng đến cuộc đời nhà viết kịch Lưu Quang VũTrong buổi họp báo giới thiệu về đêm thơ nhạc kịch "Gió và tình yêu thổi trên đất nước tôi", Ban Tổ chức đã chia sẻ về các "bóng hồng" đã đi qua và để lại dấu ấn với nhà viết kịch Lưu Quang Vũ.
Cần Thơ: Tiềm năng du lịch lớn, cần đột phá để níu chân du kháchSau khi sáp nhập, TP Cần Thơ có hơn 100 địa điểm du lịch, nhiều du khách đến đây khen đồ ăn ngon, giá dịch vụ phù hợp. Tuy nhiên nhiều người nhận định, địa phương này cần đột phá để níu chân khách.
Nhạc sĩ Dương Cầm lên tiếng việc ca sĩ hát lời phản cảm bị phạtDương Cầm cho biết, cách đây 8 năm anh từng lên tiếng mạnh mẽ khi có ca sĩ hát nhạc "rác". Nam nhạc sĩ nói rằng, việc có người bị phạt khi hát ca khúc phản cảm là tất yếu.
NSND Quang Thọ: "Giọng hát của thầy Trung Kiên vẫn in sâu trong tôi"NSND Quang Thọ tiết lộ, từ khi còn là cậu học trò lớp 6 ở Quảng Ninh, ông đã say mê giọng hát của NSND Trung Kiên qua đài phát thanh - người sau này trở thành đồng nghiệp đáng kính của ông.
"Thiên Lôi" Tiến Minh: Tôi không thân với ai ở showbizTác giả ca khúc "Đường lên phía trước" và cũng là gương mặt quen thuộc trong dàn Táo quân cho biết, bản thân từng muốn chạy trốn khỏi đám đông nhưng đam mê nghệ thuật đã níu kéo anh lại.
Vinh danh 50 ca khúc tiêu biểu trong 50 năm"Đất nước trọn niềm vui", "Như có Bác trong ngày đại thắng", "Thời hoa đỏ"... nằm trong danh sách 50 ca khúc tiêu biểu nhất sau ngày đất nước thống nhất.
Mã số 5770: Chồng nghèo bật khóc: “Nhà cầm cố rồi, giờ anh biết lấy gì để cứu em đây?”Tốn 300 triệu đồng sau gần 1 tháng nhập viện, chị Lan vẫn phải tiếp tục điều trị với chi phí lên tới 10 triệu đồng/ngày. Lâm vào cảnh bế tắc, cùng cực, người chồng phụ hồ không biết bấu víu vào đâu.
Thu Quỳnh chủ động xin vào vai phù thủy trong vở kịch "Công chúa tóc mây"Diễn viên Thu Quỳnh đã xin ê-kíp để vào vai trong vở kịch tương tác "Công chúa tóc mây". Tác phẩm đưa khán giả trở về thế giới tuổi thơ nhiều mơ mộng.
Nghệ sĩ Lưu Hồng Quang độc tấu 3 bản nhạc kinh điểnTrong show hòa nhạc độc tấu "Spiritual Essence Of Water", nghệ sĩ piano Lưu Hồng Quang biểu diễn 3 tác phẩm với mạch cảm xúc chung là nước.