Yamaha NVX 2021 chốt giá 53 triệu đồng, cạnh tranh trực diện Honda AirBladeMẫu xe tay ga của Yamaha có bản nâng cấp với đèn full-LED và dải đèn định vị ban ngày, tinh chỉnh về động cơ, hỗ trợ kết nối smartphone và tiếp tục hướng đến phong cách thể thao.
Xem trước Hyundai Creta 2025 sắp ra mắt Việt Nam: Hào quang sẽ trở lại?"Cựu vương" hạng B với màn chỉnh sửa triệt để được hứa hẹn sẽ khiến cuộc cạnh tranh xe Nhật - Hàn trong phân khúc đông đúc nhất thị trường ngày càng kịch tính trong năm 2025.
SUV điện nhỏ nhất của BYD lộ diện tại Đông Nam Á, dáng như Fortuner thu gọnĐược định vị thấp hơn một bậc so với Atto 3, mẫu SUV thuần điện này là cái tên phù hợp để cạnh tranh với nhóm xe hạng A như Kia Sonet, Toyota Raize tại Việt Nam.
Tầm giá 650 triệu đồng, chọn Geely Coolray bản "full" hay Xforce bản thiếu?Sở hữu trang bị hơn hẳn bản thiếu của Mitsubishi Xforce, song bản cao cấp nhất của Geely Coolray vẫn khuyết thiếu một chi tiết quan trọng có thể ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng.
Rẻ hơn Xforce và Creta 100 triệu đồng, SUV hạng B đến từ Trung Quốc có gì?Mức giá thấp nhất phân khúc cùng danh sách "option" vừa đủ được xem là ưu thế của Omoda C5 Luxury, song bài toán thương hiệu mới từ Trung Quốc sẽ tiếp tục là bài toán cho nhà phân phối.
Mitsubishi Xforce hybrid "uống" chỉ 4,1 lít xăng/100km, đắt hơn Yaris CrossSở hữu giá bán không giống như kỳ vọng của người tiêu dùng, Mitsubishi Xforce bản hybrid có thể rơi vào thế khó dù có danh mục trang bị tiện nghi, an toàn tiêu chuẩn ấn tượng.
Xem Mitsubishi Xforce hybrid "xịn" nhất Đông Nam Á, khách Việt ngóng chờBiến thể hybrid của Mitsubishi Xforce nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng Việt Nam với hệ động lực mạnh mẽ nhưng tiết kiệm và một số trang bị mới, song giá bán cao sẽ trở thành rào cản lớn.
OMODA & JAECOO Việt Nam mở đặt hàng sớm mẫu SUV OMODA C5OMODA C5, mẫu SUV B+, là sản phẩm đầu tiên của OMODA & JAECOO Việt Nam, được trang bị công nghệ tiên tiến, thiết kế hiện đại và các tính năng an toàn vượt trội.
Range Rover Velar 2025 giá từ 3,73 tỷ đồng, lần đầu có bản hybrid cắm sạcTinh chỉnh thiết kế cùng danh sách trang bị có sẵn ở mức vừa đủ, Velar mới bổ sung lựa chọn cho khách hàng tìm mua crossover hạng sang cỡ trung tầm giá 4-6 tỷ đồng.
Kia "vén màn" MPV chạy điện đầu tay: Tạo hình cực dị, lớn hơn Innova CrossMẫu minivan thuần điện PV5 đóng vai trò "khai phá" chuỗi sản phẩm hoàn toàn mới của Kia, tập trung vào nhóm khách hàng đề cao muốn khai thác triệt để giá trị từ chiếc xe.
Peugeot 2008 có bản nâng cấp: B-CUV đắt hơn cả CX-5, Territory bản cao nhấtVới giá bán đắt hơn 10-30 triệu đồng với Mazda CX-5 hay Ford Territory, Peugeot 2008 được dự đoán khó thoát cảnh "kén khách" tại thị trường Việt Nam dù sở hữu hàng loạt tiện nghi vượt tầm phân khúc.
Toyota tung ô tô điện gầm cao hợp tác với Suzuki, dùng pin của BYDToyota Urban Cruiser chia sẻ nền tảng khung gầm với mẫu xe "song sinh" Suzuki e Vitara và chúng đều dùng pin LFP do BYD cung cấp.