Ukraine ra mắt tàu lặn không người lái mớiSau những thành công với UAV, xuồng không người lái (USV), Ukraine tiếp tục sản xuất tàu lặn không người lái (UUV) nhằm tạo ưu thế trên đại dương.
Nga lột xác Shahed với loạt tính năng đặc biệt, Ukraine cấp tập hóa giảiNga liên tục cải tiến UAV Shahed trong khi Ukraine cũng đang đẩy mạnh nỗ lực nhằm bắn hạ vũ khí này.
Nga tiết lộ vai trò của lính Triều Tiên sau chiến dịch quân sự ở KurskNga xác nhận các binh sĩ Triều Tiên tham gia rà phá bom mìn sau khi hỗ trợ Moscow trong chiến dịch đẩy lùi lực lượng Ukraine ở tỉnh Kursk.
Ukraine tìm ra cách khiến "bầy đàn" UAV nhân sức mạnh lên gấp nhiều lầnUkraine chế tạo hệ thống cho phép gia tăng uy lực của các đợt tập kích bằng UAV theo chiến thuật "bầy đàn".
Thái Lan đình chỉ thỏa thuận hòa bình với CampuchiaThủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul đã đình chỉ việc thực thi thỏa thuận hòa bình Thái Lan - Campuchia và kế hoạch trả tự do cho 18 binh sĩ Campuchia.
Nổ mìn tự chế khi đi đánh cá, 2 thanh niên bị thương nặngHêp và Thuât, trú ở tỉnh Gia Lai đã mang mìn tự chế đi đánh bắt cá thì không may bị nổ khiến cả 2 bị thương nặng.
Campuchia hạ cấp quan hệ với Thái Lan xuống mức thấp nhấtCampuchia tuyên bố hạ cấp quan hệ ngoại giao với Thái Lan xuống mức thấp nhất, nhằm đáp trả động thái tương tự từ phía Bangkok trong việc cắt giảm quan hệ với Phnom Penh.
Tuyên bố của Campuchia khi Thái Lan đình chỉ thỏa thuận hòa bìnhCampuchia tái khẳng định cam kết đối với thỏa thuận hòa bình, mặc dù Thái Lan đã tuyên bố đình chỉ việc thực thi thỏa thuận.
Ukraine tung vũ khí đối phó "bẫy tử thần" trên tiền tuyếnUkraine đang ứng dụng công nghệ để đối phó với bom mìn, trong đó có việc tăng cường sử dụng robot không người lái.
Ukraine sắp triển khai "bãi mìn trên không" độc nhất vô nhịUkraine sắp tung ra một hệ thống phòng thủ mới được mệnh danh là "bãi mìn trên không", vốn chưa từng xuất hiện ở bất cứ chiến trường nào trên thế giới.
Nga phát hiện cách Ukraine ngụy trang "bẫy tử thần" ở KurskCách thức ngụy trang của Ukraine có thể khiến binh sĩ Nga đối mặt rủi ro lớn.
"Cỗ máy phá tăng" Tô Văn Đực và bí mật trong xưởng vũ khíNăm 1967, nhà báo Wilfred Burchett (Australia) tìm đến chiến sĩ cơ giới Tô Văn Đực bởi quá kinh ngạc trước thành tích chế tạo vũ khí, đào bom nổ chậm của người anh hùng mới chỉ học đến lớp 4.