Phòng 100 triệu đồng/đêm tại khách sạn từng đón đoàn Triều Tiên ở Hà NộiẨn sau những cánh cửa của khách sạn Meliá Hà Nội, phòng Tổng thống nằm trên tầng 22, sở hữu không gian lưu trú sang trọng, từng đón nhiều nguyên thủ quốc gia.
Khám phá bí kíp “hạ nhiệt” mùa hè từ ShopeeFood 6/6Nhân dịp "ShopeeFood 6/6 Siêu tiệc giữa năm - Deal hè đúng đỉnh", người dùng có thể khám phá đa dạng món ngon thanh mát cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp những ngày hè thêm sảng khoái.
6 thói quen vào buổi tối giúp nhà cửa gọn gàng mỗi sáng thức dậyChỉ cần bỏ ra 15 phút trước khi đi ngủ, bạn có thể thay đổi cả buổi sáng hôm sau. Một vài thói quen nhỏ buổi tối giúp ngôi nhà luôn gọn gàng, sạch thoáng.
Không phải sáng sớm, đây mới là thời điểm tối ưu để cơ thể tạo vitamin DNhiều người chọn phơi nắng vào sáng sớm hoặc chiều muộn để an toàn, nhưng đây lại không phải thời điểm cơ thể tổng hợp vitamin D hiệu quả nhất.
Phát hiện tác dụng ít ngờ tới của ly cà phê sángKhông chỉ giúp tỉnh táo, cà phê còn có thể tác động đến hệ vi sinh vật đường ruột, từ đó ảnh hưởng đến tâm trạng, khả năng nhận thức và hệ miễn dịch.
Nữ MC chân dài 1,1m tuổi 30 tậu căn hộ "view triệu đô", tủ giấu 300 món đồLà người đẹp thường xuyên xuất hiện trước công chúng với những bộ cánh lộng lẫy, Thanh Thanh Huyền gây bất ngờ khi hé lộ không gian sống tối giản, thiết kế thông minh "giấu" hàng trăm món đồ.
Vụ hét giá 100.000 đồng một cây kem: Trả lại phương tiệnNgười bán hàng rong ở Nha Trang bị du khách phản ánh bán một cây kem với giá 100.000 đồng đã nộp đủ tiền phạt, nên cơ quan chức năng hoàn trả phương tiện vi phạm.
Món ăn mùi vị kỳ quặc ở Mỹ chỉ bán theo mùa, khách tranh mua "cháy hàng"Một món tráng miệng tưởng như khó nuốt lại đang trở thành hiện tượng tại bang Texas (Mỹ), khi kem được kết hợp cùng… tôm hùm nguyên con, khiến không ít thực khách vừa tò mò vừa dè chừng.
Vụ hét giá 100.000 đồng một cây kem: Bước đầu xác định có 2 hành vi vi phạmQua kiểm tra, cơ quan chức năng phường Nha Trang (Khánh Hòa) xác định người đàn ông bị phản ánh bán cây kem “có vị rất tệ” với giá 100.000 đồng cho du khách nước ngoài đã có 2 hành vi vi phạm.
Vụ hét giá 100.000 đồng một cây kem: Phạt gần 3,5 triệu đồngUBND phường Nha Trang (Khánh Hòa) đã ban hành quyết định xử phạt hành chính gần 3,5 triệu đồng đối với người bán hàng rong bị du khách phản ánh bán kem với giá cao bất thường.
Khách Tây “nghiện” bánh mì Việt Nam, ăn liên tục 7 ngày không chánAnh Shane Moxom - du khách Australia - đã có 7 ngày du lịch tại Việt Nam. Điều đặc biệt là trong những ngày này, sáng nào anh cũng chọn bánh mì cho bữa ăn đầu ngày.
Vụ ngộ độc sau khi ăn bánh kem được tặng: Phát hiện vi khuẩn SalmonellaKết quả điều tra của Sở Y tế tỉnh An Giang ghi nhận 97 người ăn bánh kem và có triệu chứng ngộ độc. Trong đó, 43 người phải nhập viện và mẫu bệnh phẩm đều cùng phát hiện vi khuẩn Salmonella