TPHCM: Xếp hàng gần 3 tiếng để mua món mỗi năm chỉ bán một lầnMón đậu hủ Triều Châu vàng ươm, chiên ngập trong dầu nóng là món ăn được săn đón tại TPHCM những ngày qua.
Bắp bò ngâm mắm - món ngon ngày Tết nhiều người mêTrong danh sách món ngon ngày Tết Nguyên đán của nhiều gia đình không thể thiếu món bắp bò ngâm mắm. Cách làm bắp bò ngâm mắm được chị Đan Vy giới thiệu dễ làm, đảm bảo độ thành công cao.
Nữ phóng viên Thái Lan thưởng thức bún đậu Hà Nội, ăn xong chấm 8 điểmSau khi ăn xong suất bún đậu cạnh sân Hàng Đẫy tại Hà Nội, nữ phóng viên Thái Lan chấm 8 điểm cho món ăn này.
TikToker bị phản ứng khi ăn cam chấm mắm tôm và sự thật bất ngờNam TikToker quê Hà Tĩnh thực hiện một số clip trải nghiệm ăn cam chấm mắm tôm và bị nhiều người phản ứng, cho rằng đùa cợt. Nhưng sự thật, món cam bù là đặc sản của huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.
Dàn hoa hậu Miss Charm 2024 hào hứng thưởng thức chả cá, mắm tôm40 thí sinh Miss Charm 2024 đã có dịp thưởng thức món chả cá đặc sản Hà Nội và hào hứng xen lẫn tò mò khi lần đầu được thử mắm tôm.
Ăn bún đậu mắm tôm trên vỉa hè ở Mỹ hết 4 triệu đồng, khách Việt hài lòngChỉ riêng phần mắm tôm, vị khách Việt cho rằng quán pha hơi nhạt so với khẩu vị của mình, còn những món khác cô đều hài lòng. Tổng hóa đơn dành cho 3 người hết 161 USD (khoảng 4 triệu đồng).
Món giò xào ngon ngày Tết cổ truyềnGiò xào giòn sần sật từ tai, ngậy từ má, hồng nhạt từ thịt chân giò, đen óng từ mộc nhĩ, lấm tấm hạt tiêu the cay. Đây là món ngon thường thấy trong cỗ Tết cổ truyền miền Bắc.
Cách làm giò bì tai ớt xiêm xanh lạ miệng đón TếtBạn có thể áp dụng công thức làm giò bì tai ớt xiêm xanh của chị Anh Thư, để có một món ăn ngon, lạ miệng ngày Tết.
Nem nướng Út Hương - mang trọn vẹn hương vị Ninh Hòa đến TPHCMNem nướng Út Hương đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều thực khách tại TPHCM, đặc biệt là những ai yêu thích hương vị nem nướng Ninh Hòa chuẩn vị miền Trung.
Quán cá tai tượng chiên xù ở TPHCM bán cả tấn cá/ngày, khách nườm nượpRa đời mới khoảng nửa năm, nhưng quán cá tai tượng chiên xù của anh Chí Thành lại khá nổi tiếng, được nhiều người yêu thích. Thậm chí, có hôm quán của anh Thành bán được gần 1 tấn cá.
Nước nổi, mùa của niềm nhớ với những món ăn mang thương hiệu đồng bằngMùa nước nổi đang tràn đồng và món ăn cũng đặc sắc nhất vào mùa này. Ăn ở xứ nước nổi mới thấy được hết cái hồn quê, cảm nhận hết chiều sâu văn hóa, thăm thẳm như sông, mênh mang như nước đồng bằng.
Nước sốt Thái chua ngọt, món Tết nào chấm cũng hợp vịNước sốt Thái chua ngọt được nhiều bà nội trợ lựa chọn bởi sự hài hòa giữa bốn yếu tố chua, cay, mặn, ngọt. Chỉ dành ra 30 phút sơ chế, các bà nội trợ đã có thể pha được hơn 1 lít sốt chấm ăn cả Tết.