Người đàn ông đốt 3 xe máy sau cuộc nhậu ở Đồng NaiSau khi nhậu xong, ông Huỳnh Văn Út ở tỉnh Đồng Nai nhìn thấy 3 chiếc xe máy không ai trông coi nên đã châm lửa đốt để giải tỏa căng thẳng.
Đi lên bằng “quan hệ”, chiêu bài không bao giờ cũ?Vụ án Đinh Ngọc Hệ (tức “Út trọc”) lừa đảo chiếm đoạt số tiền 725 tỷ đồng tiền thu phí tuyến cao tốc TPHCM – Trung Lương đang gây chú ý với hàng loạt những thông tin mới “lộ sáng”.
Cựu Bí thư Hậu Giang từng được Út “trọc” ủng hộ 5 tỷ đồng xây phủ thờGần đây dư luận ở Sóc Trăng xôn xao về việc bên trong “Huỳnh phủ đường” của gia đình cựu Bí thư tỉnh Hậu Giang có tấm bảng ghi công “Đinh Ngọc Út - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển Đầu tư Thái Sơn - Bộ Quốc phòng” ủng hộ 5 tỷ đồng.
Hành vi của Út “trọc” làm hư hỏng nhiều cán bộ nhà nướcHành vi của bị cáo Đinh Ngọc Hệ không chỉ xâm phạm đến quyền sở hữu tài sản của nhà nước mà còn gây lũng đoạn trong chính sách phát triển kinh tế, làm hư hỏng một số lượng không nhỏ cán bộ nhà nước...
Vụ Út "trọc": Đề nghị xử lý nghiêm khắc nhiều cán bộCơ quan điều tra xác định nhiều lãnh đạo cấp cục, vụ liên quan tới vụ án Út “trọc” nhưng chưa đủ căn cứ xử lý hình sự nên đề nghị xử lý hành chính nghiêm khắc.
Bán rẻ 1 căn biệt thự cho Út “trọc” để đổi dự án BOT không cần đấu thầu!Út “trọc” đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để yêu cầu công ty Licogi 13 bán rẻ căn biệt thự cho Út “trọc”. Đổi lại, Út “trọc” hứa cho công ty Licogi 13 được tham gia thi công dự án không qua đấu thầu.
Xe limousine bẹp rúm trên cao tốc, 8 người bị thươngLực lượng chức năng đang làm rõ vụ tai nạn giao thông giữa 4 ô tô trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. Vụ tai nạn khiến một xe khách lao ra khỏi đường, xe limousine bẹp rúm, lật nghiêng.
Sáu cán bộ thôi làm đại biểu tại kỳ họp cuối cùng của HĐND tỉnh Bạc LiêuSáu cán bộ đã xin thôi làm nhiệm vụ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bạc Liêu và được các đại biểu tại kỳ họp cuối cùng của tỉnh này thông qua.
Út “trọc” chiếm đoạt 725 tỷ đồng tiền thu phí cao tốc Trung LươngBằng các thủ đoạn gian dối, Út “trọc” đã chiếm đoạt quyền thu phí tại cao tốc TPHCM – Trung Lương, với số tiền 725 tỷ đồng.
Út “trọc” đã chiếm đoạt 725 tỷ đồng tiền thu phí như thế nào?Út “trọc” đã thuê người viết phần mềm, cài đặt xâm nhập vào phần mềm của Bộ Giao thông Vận tải để làm giảm số liệu doanh thu, từ đó, chiếm đoạt 725 tỷ đồng tiền thu phí.
Sai phạm BOT của Út “trọc” gắn liền trách nhiệm của Bộ GTVTNhững ai đã được hưởng lợi từ những sai phạm trong BOT giao thông của Út “trọc”? Tất nhiên, không chỉ Út “trọc”, nên y và bộ sậu của mình đã bị khởi tố, nhưng lẽ nào, những cán bộ liên quan ở Bộ GTVT lại vô can?
Kê biên tài sản khủng của Út “trọc”Liên quan tới vụ án Đinh Ngọc Hệ (tức Út "trọc") lừa đảo chiếm đoạt số tiền 725 tỷ đồng tiền thu phí tuyến cao tốc TPHCM – Trung Lương, cơ quan điều tra đã kê biên hàng loạt tài sản của Út “trọc".