Người lao động có thể kiện chủ sử dụng nếu quyền lợi bảo hiểm xã hội bị xâm phạm"Người lao động khi bị xâm phạm quyền lợi bảo hiểm xã hội có thể gửi đơn kiện chủ sử dụng lao động đến cơ quan tố tụng hoặc thanh tra của cơ quan bảo hiểm xã hội để xem xét, mà không cần qua công đoàn..." - ông Nguyễn Trí Tuệ - Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao cho biết.
Nhà sản xuất “Mưa đỏ” cảnh báo phim bị sao chépNgày 22/10, Điện ảnh Quân đội nhân dân - đơn vị sản xuất phim “Mưa đỏ” - ra thông báo cảnh báo tình trạng bộ phim bị sao chép.
Tỷ phú Mỹ và lời khuyên chí mạng cho người trẻ về "mỏ vàng" việc làmTỷ phú Mark Cuban gây sốc khi khuyên người trẻ là đừng mơ vào các tập đoàn lớn. Mỏ vàng việc làm thực sự đang nằm ở một nơi không ai ngờ tới và chìa khóa chính là một kỹ năng về AI.
Thiên thần nội y được gọi là “tiên cô”, bí mật sinh con cho thiếu giaHà Tuệ là một trong những người mẫu có tiếng của Trung Quốc trong làng thời trang thế giới, đứng trong hàng ngũ thiên thần của hãng nội y cao cấp Victoria’s Secret.
Nhiều thủ khoa "quay lưng" với các đại học top đầuNgày càng nhiều thủ khoa ở Trung Quốc từ chối học tại các trường danh tiếng như Đại học Thanh Hoa hay Đại học Bắc Kinh. Thay vào đó, họ chọn những ngành có cơ hội việc làm cao hơn.
TPHCM: Bệnh viện Chợ Rẫy thông tin về trường hợp suýt "chết đuối trên cạn"Bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM cho biết, người phụ nữ bị cơn phù phổi cấp gây thiếu oxy dẫn đến ngất xỉu, được ví như "chết đuối trên cạn". Nếu phát hiện muộn hơn, bệnh nhân có khả năng đột tử.
Cách ngăn Facebook "xem" ảnh riêng tư trong điện thoại, tránh nguy cơ rò rỉFacebook muốn sử dụng những hình ảnh có trên smartphone của bạn để huấn luyện cho hệ thống AI của hãng. Người dùng có thể thực hiện theo bài viết để ngăn chặn Facebook thực hiện điều này.
Kỷ nguyên của kỹ sư IT thuần tuý sắp kết thúcTheo các chuyên gia, ngành gia công phần mềm đang đứng trước một "ngã rẽ lịch sử" mang tính "tồn vong" do sự trỗi dậy của AI.
NSƯT Phạm Cường nói về hôn nhân, hé lộ điều trân trọng nhất ở bà xã Thu QuếNSƯT Phạm Cường hiếm hoi chia sẻ về hôn nhân hơn 3 thập kỷ với NSND Thu Quế, bí quyết giữ hạnh phúc giản dị và quan niệm “cãi nhau để hiểu nhau hơn”.
Tổng Giám đốc WIPO: Việt Nam bước vào chương mới của đổi mới và phát triểnViệt Nam đang chuyển trọng tâm từ “bảo vệ quyền” sang "tài sản hóa và thương mại hóa”, đưa sở hữu trí tuệ ra thị trường, coi đây là tài sản của doanh nghiệp.
Ukraine nói "tàu sân bay mini" mới có thể tập kích khắp Biển ĐenCơ quan An ninh Nhà nước Ukraine (SBU) đã trình làng một phiên bản nâng cấp của xuồng không người lái “Sea Baby” (USV) có thể tác chiến khắp Biển Đen.
Hà Nội lập tổ công tác đấu tranh đẩy lùi gian lận thương mại, hàng giảTổ công tác có trách nhiệm chỉ đạo, kiểm tra, đôn đốc các sở, ngành, xã, phường, lực lượng chức năng thực hiện đợt cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.