Ông chủ Hàn Quốc bỏ trốn, 5 năm không thể xử lý nợ chế độ với công nhânChủ của Công ty TNHH MTV TBO Vina tại khu công nghiệp Hòa Khánh (Đà Nẵng) đã về nước hơn 5 năm nay; để lại những khoản nợ, trong đó có quyền lợi bảo hiểm xã hội của người lao động vẫn bị "treo".
Người đàn ông Hàn Quốc bị đồng hương đánh tử vong ở TPHCMMâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, một người đàn ông Hàn Quốc đã dùng gạch đánh vào mặt người đồng hương, làm nạn nhân tử vong.
Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn bị xét xử trong vụ án thứ 5Bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Chủ tịch Công ty CP tiến bộ quốc tế AIC bị đưa ra xét xử trong vụ án thứ 5 về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khách Trung Quốc lấy cắp 6 hũ tro cốt, đòi tiền chuộc hơn 51 tỷ đồngTheo điều tra ban đầu, các nghi phạm được xác định là du khách Trung Quốc tới đảo Jeju bằng chính sách miễn thị thực. Cả 2 ở độ tuổi ngoài 40, hiện đã bỏ trốn.
Chủ tịch TPHCM trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể công an xuất sắcCác lực lượng thuộc Công an TPHCM, các cục nghiệp vụ Bộ Công an có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm được Chủ tịch Nguyễn Văn Được trao khen thưởng.
Dùng súng nước cướp ngân hàng, người đàn ông bị cựu chiến binh quật ngãThất nghiệp, không có tiền tiêu xài, một người đàn ông ở Hàn Quốc mang khẩu súng... đồ chơi đi cướp ngân hàng. Đối tượng bị một cựu chiến binh khống chế gọn gàng.
Kế hoạch bỏ trốn của kẻ cầm đầu đường dây đánh bạc gần 88.000 tỷHuỳnh Long Nhu đã mua nhà ở nước ngoài, xin visa, mua vé máy bay để trốn sang Qatar nhưng bị can chưa kịp thực hiện đã bị công an bắt giữ.
Prada tuyên bố chấm dứt hợp đồng đại sứ thương hiệu với Kim Soo HyunKim Soo Hyun vừa bị thương hiệu thời trang cao cấp Prada chấm dứt hợp tác giữa lúc vướng vào nghi vấn tình cảm với cố diễn viên Kim Sae Ron khi cô chưa đủ tuổi trưởng thành.
Tổng thống Hàn Quốc có nguy cơ bị cấm xuất cảnhCảnh sát Hàn Quốc đang xem xét áp lệnh cấm xuất cảnh đối với Tổng thống Yoon Suk-yeol trong bối cảnh ông bị điều tra với cáo buộc "phản quốc".
Tổng thống Hàn Quốc: Tôi sẽ chiến đấu đến phút cuối cùngTổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol tuyên bố sẽ chiến đấu "cho đến phút cuối cùng" khi ông đang đối mặt với nguy cơ bị luận tội sau lệnh thiết quân luật.
Tài tử "Trái tim mùa thu" Won Bin: Ông chú có trái tim ấm áp, sống bí ẩnTheo người thân của nữ diễn viên Kim Sae Ron, Won Bin là người đầu tiên tới viếng cô hồi tháng 2. Ngôi sao "Trái tim mùa thu" chủ động giúp đỡ nữ diễn viên khi hay tin cô gặp khó khăn tài chính.
Tổng thống Hàn Quốc xin lỗi dân, hứa không trốn tránh trách nhiệm pháp lýTổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol lên tiếng giải thích trong bài phát biểu đầu tiên trước công chúng sau đêm hỗn loạn vì ban bố thiết quân luật.