Tình trạng đăng kiểm của xe khách gặp nạn ở Lâm Đồng khiến 4 người chếtChiếc xe khách gặp nạn tại Lâm Đồng là dòng Hyundai 29 chỗ, sản xuất cách đây 16 năm. Thời điểm gặp tai nạn, xe còn cách hạn đăng kiểm 18 ngày.
Xe khách biến dạng sau cú lao xuống vực khiến 4 người tử vong ở Lâm ĐồngSau cú lao xuống vực trên tuyến đường ĐT716 tỉnh Lâm Đồng (vùng Bình Thuận cũ), xe khách hư hỏng nặng, thân xe biến dạng. Vụ tai nạn khiến 4 người tử vong, 10 người khác bị thương.
Ô tô lao xuống vực ở Lâm Đồng, 4 người tử vongÔ tô khách đang lưu thông trên đường bất ngờ chuyển hướng, lao xuống vực bên đường làm 4 người tử vong.
Ô tô dừng đột ngột giữa đường, xe sau lật ngửa vì không tránh kịpThay vì ghé sát vào lề đường bên phải, chiếc ô tô đã dừng ở giữa đường để đón khách, khiến xe phía sau không tránh kịp.
00:16Ô tô dừng đột ngột giữa đường, xe sau lật ngửa vì không tránh kịpThay vì ghé sát vào lề đường bên phải, chiếc ô tô đã dừng giữa đường để đón khách, khiến xe phía sau không tránh kịp.
00:21Tài xế ô tô chuyển hướng ẩu gây tai nạn rồi bỏ đi như không có chuyện gìTài xế chiếc ô tô đã đột ngột chuyển hướng ngay sau khi bật đèn xin-nhan, quẹt ngã một cặp đôi đi xe máy chạy cùng chiều.
Cấm xe máy chạy lên cầu vượt ngã tư 550 ở TPHCMNhà chức trách cấm hoàn toàn xe máy qua cầu vượt ngã tư 550 trên đường ĐT 743 (TPHCM), thay vì cho phương tiện được phép lưu thông theo giờ như trước đây.
4 thợ lặn ở cùng xã tử nạn trong vụ xe khách lao xuống vực ở Lâm ĐồngTai nạn xe khách ở Lâm Đồng làm 4 thợ lặn tử vong, 10 người khác bị thương với nhiều mức độ khác nhau. Trong số các nạn nhân, nhiều người là lao động chính, trụ cột gia đình.
Xử phạt tài xế chuyển làn nguy hiểm trên cao tốc TPHCM - Long ThànhTài xế chuyển làn không đúng quy định trên cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây vừa bị lực lượng CSGT lập biên bản xử phạt 5 triệu đồng và trừ 2 điểm giấy phép lái xe.
Xe máy va chạm ô tô ở Lâm Đồng, 2 người thương vongNgười đàn ông điều khiển xe máy chở theo người thân bất ngờ va chạm với ô tô con chạy hướng ngược lại. Tai nạn làm một người chết, một nạn nhân bị thương.
Thương hiệu Volga nổi tiếng một thời tái xuất với 2 mẫu xe mang DNA GeelyThương hiệu Volga đã tái xuất với hai mẫu xe mới trông gần như giống hệt các sản phẩm của Geely và sẽ được sản xuất tại nhà máy cũ của Volkswagen ở Nga.
Tài xế cứu bé gái 1 tuổi giữa quốc lộ: “Tôi không dám nhận danh người hùng”Sau hành động lao qua dải phân cách cứu bé gái giữa quốc lộ, tài xế ở Đà Nẵng được nhiều người gọi là “người hùng”, nhưng anh khiêm tốn cho rằng mình không dám nhận vì “ai gặp cũng sẽ làm như vậy”.