Vay 250 triệu, người phụ nữ suýt mất nhà 2 tỷ vì ký giấy ủy quyềnChỉ vì khoản vay 250 triệu đồng, một người phụ nữ tại TPHCM suýt mất căn nhà trị giá gần 2 tỷ đồng sau khi ký nháy vào giấy ủy quyền toàn bộ tài sản cho chủ nợ.
Đâm chết chủ nợ ở Tây Ninh, nam thanh niên lĩnh 13 năm tùKhi ông N. (chủ nợ) đến nhà lấy khoản tiền 700.000 đồng, Nhân xảy ra cự cãi rồi dùng dao tấn công khiến người này tử vong.
Sao nhập tịch Malaysia tuyên bố muốn “đòi nợ” tuyển Việt NamTiền đạo nhập tịch của Malaysia, Paulo Josue khẳng định mục tiêu của Malaysia là giành chiến thắng trước tuyển Việt Nam ở lượt trận cuối vòng loại Asian Cup, như một cách “đòi nợ” sau án xử thua.
Chồng "dọn đường" cho tôi ngoại tình với sếp và cái kết đắng chátTôi từng nghĩ mình là kẻ tội đồ khi ngoại tình. Nhưng khi những mảnh ghép tàn nhẫn lộ ra, tôi mới cay đắng biết sự thật rằng, những cú trượt dài không bắt đầu từ chính mình mà từ người chung chăn gối.
Bóc trần mối quan hệ giữa Được “Đất Bắc” và Phong LêDưới vỏ bọc mâu thuẫn trên mạng, Được “Đất Bắc” và Phong Lê thực chất bắt tay cấu kết trong các phi vụ đòi nợ phi pháp, núp bóng doanh nghiệp, chia chác lợi ích và dựng kịch bản để đánh bóng tên tuổi.
Trùm mua bán nợ Được “Đất Bắc” lộng hành ra sao trước khi bị bắtĐường dây của Được “Đất Bắc” hoạt động tinh vi, sử dụng mạng xã hội để khuếch trương thanh thế. Có trường hợp, nhóm này còn nhắn tin, gọi điện khủng bố tinh thần con nợ cho đến khi đạt được mục đích.
Từ học sinh lớp 9 đến ông trùm mua bán nợ Được “Đất Bắc”“Hầu hết những nhân viên thu hồi nợ do Được tuyển dụng đều xăm trổ, có tiền án, tiền sự. Đây là những đối tượng sẵn sàng nghe theo mệnh lệnh của Được để đòi nợ phi pháp”, một cán bộ điều tra chia sẻ.
Lỗ tỷ USD, thợ đào bitcoin ồ ạt bán tháo tiền số rồi đổ vào AIChi phí đắt đỏ khiến mỗi bitcoin đào ra gánh khoản lỗ gần 19.000 USD. Để tồn tại, các "ông trùm" khai thác đang ồ ạt bán tháo tiền số, xoay trục sang miếng bánh tỷ USD AI.
Tội ác của gã con rể cũ sát hại em vợ và mẹ vợ vì đòi tiền không thànhCho rằng em gái vợ vay vợ mình 10 triệu đồng trước khi ly dị, Tuấn liên tục đến đòi nợ. Đòi món nợ do Tuấn nghĩ ra không thành, hắn đã nhẫn tâm sát hại em vợ và mẹ vợ cũ.
Chém chủ nợ trọng thương vì bị đòi 300.000 đồngTức giận vì bị đòi 300.000 đồng, Nhị lấy cây dao tự chế đến chém chủ nợ nhiều nhát khiến nạn nhân trọng thương rồi đến công an đầu thú.
Hỗn chiến từ mâu thuẫn đòi nợ ở Phú QuốcVụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên ở Phú Quốc bắt nguồn từ mâu thuẫn đòi nợ. Cả 8 bị cáo thuộc 2 nhóm ngày vừa bị tuyên phạt tổng cộng 32 năm tù.
Cho em chồng vay 300 triệu đồng, tôi lại bị coi là kẻ không tình nghĩaChỉ một lần đặt bút cho vay vì thương người trong nhà, tôi không ngờ mình lại trở thành nhân vật bị ghét bỏ nhất trong chính gia đình chồng.