Mâu thuẫn khi nhậu, người đàn ông bị chủ nhà đâm tử vong ở Tây NinhTấn mang rượu đến nhà Phước rủ nhậu, nhưng bị gia chủ từ chối. Trong lúc mâu thuẫn, Phước cầm dao đâm Tấn tử vong rồi đến công an đầu thú.
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lần đầu công khai hôn nhauLâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, cặp đôi quyền lực và kín tiếng của làng giải trí Trung Quốc, vừa gây bão mạng xã hội khi lần đầu công khai hôn nhau trước công chúng.
Ông Thaksin bất ngờ thông báo đến DubaiCựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra cho biết, ông đang trên đường đến Singapore để chữa bệnh, nhưng do tình huống phát sinh, nên buộc phải chuyển hướng đến Dubai.
Mâu thuẫn cá nhân, một người bị đâm tử vongSau khi uống rượu xảy ra mâu thuẫn, một người đàn ông ở huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa đã bị đâm tử vong.
Khởi tố người phụ nữ sát hại chồng ở Phú ThọDùng dao gọt hoa quả đâm chồng tử vong, Hà Thị Lai Hạ (23 tuổi, Phú Thọ) vừa bị khởi tố về tội Giết người theo quy định của điều 123 Bộ luật Hình sự.
Luật sư nói về hành vi của người vợ nghi sát hại chồng ở Phú ThọNếu bị khởi tố về tội Giết người theo quy định tại Điều 123 Bộ luật Hình sự, Hà Thị Lai Hạ (23 tuổi, xã Phú Mỹ, Phú Thọ) sẽ đối mặt với hình phạt cao nhất là tử hình.
Nhậu xỉn vẫn lái xe là coi rẻ mạng sống người khác!Tại sao tài xế lại lựa chọn phương án vi phạm luật giao thông khi tự lái xe về nhà với tình trạng có hơi men, trong khi ngày nay dịch vụ lái hộ hay taxi đều rất sẵn?
Sát hại anh vợ sau cuộc nhậuSau cuộc nhậu, Trần Văn Mới (37 tuổi, ở An Giang) xô xát với anh vợ rồi dùng dao sát hại nạn nhân tử vong tại chỗ. Tại phiên toà, Mới bị tuyên án 18 năm tù.
Nam nhân viên tử vong sau 3 buổi nhậu liên tiếp vì công việcTòa án tại Hàn Quốc vừa ra phán quyết xác định cái chết của một nam nhân viên là một vụ tai nạn lao động, sau khi người này tham dự 3 cuộc nhậu liên tiếp trong 3 ngày.
Mâu thuẫn lúc nhậu, người đàn ông dùng dao đâm nạn nhân tử vongMâu thuẫn trong lúc nhậu, S dùng dao đâm vào anh T. khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.
Bán 2 chai rượu mận giá 700.000 đồng, quán ở Lào Cai bị phạt 2 triệu đồngSa Mộc quán ở xã Tả Van (tỉnh Lào Cai) bị khách tố cáo bán 2 chai rượu mận với giá 700.000 đồng. Cơ quan chức năng tới kiểm tra, quyết định xử phạt vi phạm hành chính với chủ quán là 2 triệu đồng.
Ám hiệu cho tiếp viên bán dâm tại hệ thống của ông chủ người Hàn QuốcTại hệ thống do Son Taeheum quản lý, các nhân viên phải đăng ký việc đi bán dâm trong ngày bằng các ký hiệu "0" - tức không bán dâm, "1" - qua đêm, "2" - một lần.