1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Acecook Việt Nam ra mắt hai sản phẩm Phở chất lượng mới và thay đổi bao bì Hảo Hảo Mì Xào

Bằng việc quan sát và tìm hiểu, Acecook Việt Nam nhận thấy người tiêu dùng thường có thói quen cho thêm chút tương ớt và chanh khi thưởng thức phở. Vì vậy, sản phẩm Phở Đệ Nhất đã được nghiên cứu và ứng dụng công thức nước súp mới với sợi phở thấm vị hơn, cùng với đó là sự xuất hiện của gói xốt Chua Cay...

Nâng cấp chất lượng Phở Đệ Nhất

Tháng 7 vừa qua, công ty Acecook Việt Nam chính thức giới thiệu Phở Đệ Nhất – hương vị Bò & Gà được nâng cấp chất lượng mới với việc cải tiến sợi phở, công thức nước súp cùng sự xuất hiện gói nước xốt cô đặc Chua Cay.

Bằng việc quan sát và tìm hiểu, Acecook Việt Nam nhận thấy người tiêu dùng thường có thói quen cho thêm chút tương ớt và chanh khi thưởng thức phở. Vì vậy, sản phẩm Phở Đệ Nhất đã được nghiên cứu và ứng dụng công thức nước súp mới với sợi phở thấm vị hơn, cùng với đó là sự xuất hiện của gói xốt Chua Cay trong mỗi gói hương vị Bò và Gà. Sự sáng tạo này sẽ giúp từng sợi phở trở nên dai ngon, trơn bóng và nước súp cũng hài hòa hơn với gói xốt Chua Cay, tất cả sẽ đem đến người tiêu dùng tô phở thơm ngon như thưởng thức phở ngoài tiệm.

Phở Đệ Nhất hương vị Bò và Gà mới vẫn giữ mức giá bán lẻ hiện tại là 5,000 VND/gói.

Acecook Việt Nam ra mắt hai sản phẩm Phở chất lượng mới và thay đổi bao bì Hảo Hảo Mì Xào - 1
Acecook Việt Nam ra mắt hai sản phẩm Phở chất lượng mới và thay đổi bao bì Hảo Hảo Mì Xào - 2

Ra mắt sản phẩm Phở ly Topping

Cũng trong tháng 7, sản phẩm Phở ly Topping hoàn toàn mới của Acecook Việt Nam đã chính thức ra mắt với 2 hương vị Bò và Gà. Đây là dòng sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu thưởng thức phở ngon của người tiêu dùng mà không cần tốn nhiều thời gian chế biến và chuẩn bị.

Ấn tượng đầu tiên với người dùng khi thưởng thức ly phở ăn liền Topping là có rau và thịt viên, lẫn trong nước xốt chua cay là đầu hành, cọng giá cùng với sợi phở thấm vị sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác ngon lành như ăn phở ngoài tiệm. Với bao bì ly chống nóng, đặc biệt có đính kèm nĩa bên trong sẽ giúp mọi khách hàng thỏa nhu cầu ăn phở mọi lúc mọi nơi.

Mang đến sự hiện đại, tiện lợi, cao cấp, sở hữu bí kíp làm phở truyền thống với rau – thịt đi kèm và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, phở ly Topping tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu ăn Phở Ngon – Phở an toàn – Phở tiện lợi của mọi người, đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi.

Sản phẩm có 2 hương vị quen thuộc là Bò và Gà. Mức giá bán lẻ đề nghị của nhà sản xuất là 13,000 VND/ly cho cả 2 hương vị.

Acecook Việt Nam ra mắt hai sản phẩm Phở chất lượng mới và thay đổi bao bì Hảo Hảo Mì Xào - 3
Acecook Việt Nam ra mắt hai sản phẩm Phở chất lượng mới và thay đổi bao bì Hảo Hảo Mì Xào - 4

Mì ăn liền Hảo Hảo Mì Xào thay đổi thiết kế mới

Từ ngày 25/07/2017, sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo Mì Xào hương vị Tôm Xào Chua Ngọt và Tôm Hành sẽ được bán rộng rãi trên toàn quốc với thiết kế bao bì gói và thùng hoàn toàn mới.

Với bao bì mới, sản phẩm Hảo Hảo Mì Xào không chỉ nổi bật về màu sắc tổng thể, giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc chọn mua hương vị yêu thích, mà còn trở nên tiện dụng hơn với 3 bước hướng dẫn sử dụng đơn giản. Sản phẩm vẫn được bán với mức giá bán lẻ hiện tại là 3.500 đ/gói, quy cách 30 gói/thùng.

Acecook Việt Nam ra mắt hai sản phẩm Phở chất lượng mới và thay đổi bao bì Hảo Hảo Mì Xào - 5