Thứ ba, 05/01/2016 - 10:34

Zidane: “Tôi sẽ làm tất cả để giúp Real Madrid thành công”

Dân trí

Phát biểu sau khi nhậm chức HLV Real Madrid, Zidane cảm thấy vô cùng hứng khởi. Anh hứa sẽ làm tất cả để mang về thành công cho đội bóng.

Đêm qua, Real Madrid đã chính thức sa thải HLV Rafa Benitez và bổ nhiệm Zidane tạm thời tiếp quản “ghế nóng”. Đây là vinh dự lớn với huyền thoại người Pháp. Phát biểu sau khi nhậm chức, anh đã tỏ ra vô cùng hứng khởi. Zidane hứa sẽ làm tất cả để mang về thành công cho đội bóng.

 

 

Zidane sẽ phải gánh vác trọng trách lớn ở Real
Zidane sẽ phải gánh vác trọng trách lớn ở Real

Cựu tiền vệ này cho biết: “Đầu tiên, tôi muốn gửi lời cám ơn tới BLĐ đã tạo điều kiện cho tôi dẫn dắt đội bóng. Real Madrid là CLB lớn nhất trên thế giới và có những CĐV vô cùng nồng nhiệt.

Tôi hứa sẽ làm những điều tốt nhất có thể để mang tới thành công cho đội bóng ở mùa giải này. Giờ đây, tôi cảm thấy rất phấn khích và muốn được bắt đầu công việc ngay từ ngày mai”.

Theo thống kê, Zidane là HLV thứ 12 của Real Madrid trong 11 năm triều đại của Chủ tịch Flo Perez (hai nhiệm kỳ). Chắc chắn, đây là thách thức rất lớn với huyền thoại người Pháp.

Trái ngược với sự nghiệp cầu thủ lẫy lừng, những gì Zidane làm được trong vai trò HLV gần như chỉ như “tờ giấy trắng”. Anh mới bắt đầu sự nghiệp huấn luyện ở đội trẻ Real Madrid năm 2014. Sau hơn 1 mùa giải, Zidane chưa gây được nhiều ấn tượng. Tỷ lệ thắng của huyền thoại người Pháp chỉ là 46,4% (sau 57 trận).

Zidane sẽ làm việc với đội 1 Real Madrid kể từ ngày mai. Cuối tuần này, anh sẽ ra mắt trong trận đấu với Deportivo ở La Liga.

H.Long