1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Vừa nhập làng Olympic, VĐV đã tranh thủ thử giường "chống quan hệ tình dục"

Thiện Nhân

(Dân trí) - Một đoạn clip trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh vận động viên (VĐV) thể dục người Ireland Rhys McClenaghan đã "tranh thủ" kiểm tra độ… chắc của giường "chống quan hệ tình dục" tại Olympic.

VĐV thể dục người Ireland Rhys McClenaghan thử giường "chống quan hệ tình dục"

Trước khi Thế vận hội năm nay diễn ra, có nhiều báo cáo về việc giường tái chế, làm từ bìa cứng nhằm mục đích thân thiện với môi trường, đồng thời để ngăn chặn tình trạng quan hệ tình dục giữa các VĐV ngay trong làng Olympic, nhằm phòng dịch Covid-19.

Trước đó, một số tờ báo trên thế giới cho rằng, những chiếc giường loại này, được thiết kế để đảm bảo các VĐV không thể thân mật quá mức cần thiết với nhau, do không chịu được sức nặng của 2 người cùng lúc, trong nỗ lực giãn cách xã hội tại Olympic Tokyo 2020.

Vừa nhập làng Olympic, VĐV đã tranh thủ thử giường chống quan hệ tình dục - 1

Những chiếc giường "chống quan hệ tình dục" tại Olympic Tokyo 2020 làm từ giấy cứng, còn nệm làm từ nhựa tổng hợp.

Tuy nhiên, ngay sau khi nhập làng Olympic, VĐV thể dục người Ireland Rhys McClenaghan đã tranh thủ nhún nhảy trên chiếc giường "chống quan hệ tình dục" và khẳng định giường rất chắc.

Sau đó, Rhys McClenaghan viết trên trang Twitter của mình và được báo chí khắp thế giới đăng tải trong ngày hôm nay (19/7): "Những chiếc giường đúng là được làm bằng bìa cứng, nhưng rõ ràng, chúng rất chắc chắn, không có chuyện giường bị vỡ khi có chuyển động đột ngột xảy ra. Những lời đồn trước đây là thông tin không đúng".

Vừa nhập làng Olympic, VĐV đã tranh thủ thử giường chống quan hệ tình dục - 2

Ngay sau khi nhập làng Olympic, VĐV thể dục người Ireland Rhys McClenaghan lập tức... thử độ chắc của loại giường làm từ bìa cứng này.

Sau khi Rhys McClenaghan đăng tải dòng Tweet nói trên, Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) lập tức có phản hồi, với nội dung đánh giá tích cực chia sẻ của Rhys McClenaghan, IOC đăng tải trên mạng xã hội của tổ chức này: "Cảm ơn vì đã lật tẩy những lời đồn không đúng sự thật".

Trong khi đó, người phát ngôn của hãng sản xuất chiếc giường "chống quan hệ tình dục" nọ, phát biểu với hãng thông tấn AFP, khẳng định lại chất lượng của loại giường sử dụng tại làng VĐV của Olympic Tokyo: "Chúng tôi đã tiến hành các thí nghiệm, những chiếc giường này đủ mạnh để chịu tải của các VĐV". 

Trước đó, Tổng giám đốc làng VĐV Olympic Tokyo, ông Takashi Kitajima tiết lộ mỗi chiếc giường làm từ bìa cứng nói trên "chắc hơn gỗ", dài 2,1m và chịu được sức nặng lên đến 440 pounds (gần 200kg). 

Dòng sự kiện: Olympic Tokyo