Võ sĩ hạ gục đối thủ bằng màn "ra đòn như máy"

(Dân trí) - Sau hai hiệp đấu giằng co, lợi dụng lúc đối thủ xuống sức ở hiệp đấu thứ ba, võ sĩ Bruno Silva đã có màn "ra đòn như máy" và hạ knock-out đối thủ một cách ấn tượng.

Bruno Silva có trận so găng với Andrew Sanchez tại sự kiện UFC Fight Night 195 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ cách đây hai ngày. Trước trận đấu này, Bruno là người được đánh giá nhỉnh hơn nhờ thành tích thi đấu vượt trội.

Sau 26 lần thượng đài, võ sĩ người Brazil, Bruno Silva đã giành được 20 trận thắng và thua 6 trận. Tuy kém hơn chút ít nhưng thành tích thi đấu của Andrew Sanchez cũng rất tốt với 12 thắng, 6 thua.

Chính vì vậy dù bị đối thủ dồn ép ngay đầu hiệp một, nhưng Andrew Sanchez  vẫn tránh đòn tốt, thậm chí bất ngờ có pha quật ngã đối thủ xuống sàn đấu ở cuối hiệp đấu, nhưng đáng tiếc là không đủ thời gian để ra đòn hạ đo ván võ sĩ người Brazil.

Võ sĩ "đấm như máy" hạ gục đối thủ sau ba hiệp đấu

Ở hiệp hai, Bruno Silva không để Andrew Sanchez áp sát như trước bằng những pha ra đòn tầm xa chất lượng. Dù vậy cả hai bên vẫn tỏ ra ngang tài ngang sức và phải bước sang hiệp đấu thứ ba.

Ở hiệp đấu này, Bruno Silva có nhiều pha ra đòn chính xác khiến Andrew Sanchez đuối sức. Tranh thủ lúc đối thủ mất sự tập trung, võ sĩ người Brazil đã áp sát và tung ra mưa đòn đấm vào mặt đối thủ khiến trọng tài phải nhanh chóng can thiệp để công nhận chiến thắng knock-out cho Silva.

Chiến thắng này giúp Bruno Silva giành được sáu trận thắng liên tiếp, trong khi Sanchez đã thua hai trận liên tiếp và bị hạ knock-out một trong bốn trận gần nhất.