Chiêm ngưỡng pha knock-out ấn tượng của võ sĩ "già gân" Jim Miller

(Dân trí) - Võ sĩ 38 tuổi Jim Miller đã giành chiến thắng knock-out ấn tượng trước tay đấm trẻ hơn mình 9 tuổi Erick Gonzalez tại sự kiện UFC Vegas 40 cách đây hai ngày.

Ở tuổi 38, Jim Miller vẫn chứng tỏ mình là tay đấm "già gân" khi đánh bại tân binh người Brazil Erick Gonzalez ở cuộc đấu loại trực tiếp thuộc sự kiện UFC Vegas 40 vừa diễn ra cuối tuần qua.

Cú móc trái cực kỳ tàn bạo của Jim Miller ở giây thứ 14 của hiệp hai đã khiến Erick Gonzalez đổ gục xuống sàn và trọng tài ngay lập công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ người Mỹ.

Thực tế trong lần đầu tiên tham dự UFC, Erick Gonzalez đã thi đấu khá tốt khi anh có nhiều đòn đấm và đá phối hợp nhịp nhàng khiến Miller phải bối rối. Võ sĩ người Mỹ đã phải áp sát cố gắng vật Gonzalez xuống đất để tránh những cú đá cực kỳ nguy hiểm về phía mình.

Pha knock-out ấn tượng của "lão tướng" Jim Miller ở UFC Vegas 40

Ở hiệp hai, Gonzalez tiếp tục tự tin tung ra những cú đấm kết hợp đòn chân nhờ lợi thế sải tay và sải chân dài của mình, nhưng Miller với kinh nghiệm dày dặn đã phản đòn bằng những cú móc trái chuẩn xác.

Thừa lúc Gonzalez tung đòn đá "vô thưởng vô phạt", Miller đã phản công bằng cú móc trái mạnh mẽ trúng cằm đối thủ khiến tay đấm người Brazil đổ gục xuống sàn và trọng tài lao vào để dừng trận đấu, công nhận chiến thắng knock-out lần thứ 22 của Miller tại UFC.

Với chiến thắng này, Miller hiện đang ngang bằng thành tích với Demian Maia về số trận thắng nhiều thứ hai trong lịch sử UFC, chỉ sau Donald Cerrone (23).

Tin liên quan