“Vỡ sân” Hà Tĩnh, cổ động viên tràn xuống sân

(Dân trí) - Một sự cố đáng tiếc đã xảy ra trong trận đấu giữa chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và CLB Hà Nội, khi các cổ động viên bất ngờ tràn xuống sân khiến trận đấu phải tạm dừng để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ.

Phút 20, khi trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và CLB Hà Nội đang có kết quả 0-0, bất ngờ từ khán đài, một lượng lớn CĐV đã tràn xuông sân, bất chấp sự ngăn cản của lực lượng an ninh.

Ngay lập tức trọng tài đã thổi còi cho trận đấu tạm dừng, chờ kiểm soát tình hình. Việc thi đấu trong điều kiện có CĐV quá khích xuống sân sẽ rất nguy hiểm cho các cầu thủ.

“Vỡ sân” Hà Tĩnh, cổ động viên tràn xuống sân - 1

Cổ động viên tràn xuống sân khiến trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - CLB Hà Nội bị gián đoạn

Trận đấu phải gián đoạn khá lâu, và BTC sân cũng đã huy động lực lượng an ninh tối đa nhằm đưa trận đấu trở lại. Đây là sự cố vỡ sân đầu tiên ở mùa giải năm nay. Có thể thấy, các khán đài sân Hà Tĩnh và mặt sân rất gần nhau và hàng rào cũng khá sơ sài.

Hà Tĩnh là tân binh V-League, tuy nhiên đã chơi rất ấn tượng ở mùa giải năm nay. Vòng trước, đội bóng này thắng sốc Than Quảng Ninh, vì thế trận tiếp Hà Nội đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Với sự cố này, chắc chắn BTC sân Hà Tĩnh sẽ nhận một án phạt của Ban kỷ luật VFF. Hy vọng đây sẽ là bài học cho Hà Tĩnh và các địa phương khác.

Một số hình ảnh cổ động viên Hà Tĩnh tràn xuống sân, khiến trận đấu bị gián đoạn:

“Vỡ sân” Hà Tĩnh, cổ động viên tràn xuống sân - 2
“Vỡ sân” Hà Tĩnh, cổ động viên tràn xuống sân - 3
“Vỡ sân” Hà Tĩnh, cổ động viên tràn xuống sân - 4
“Vỡ sân” Hà Tĩnh, cổ động viên tràn xuống sân - 5
“Vỡ sân” Hà Tĩnh, cổ động viên tràn xuống sân - 6
“Vỡ sân” Hà Tĩnh, cổ động viên tràn xuống sân - 7
“Vỡ sân” Hà Tĩnh, cổ động viên tràn xuống sân - 8

Thùy Linh

Dòng sự kiện: V-League 2020
Đọc thêm
Đang được quan tâm