Trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Hà Nội FC phải in thêm 2000 vé

(Dân trí) - Trước sức nóng của đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC tại vòng 4 V.League 2020, trong 1 tiếng đồng hồ 11.000 vé đã bán hết, ban tổ chức quyết định in thêm 2000 vé để phục vụ khán giả.

Trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC tại vòng 4 V.League 2020 sẽ diễn ra lúc 18h chiều nay (12/6) trên sân vận động Hà Tĩnh. 

Trong ngày mở đăng ký (10/6) của Hội cổ động viên Hà Tĩnh, đã có hàng nghìn người đặt mua vé.

Trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Hà Nội FC phải in thêm 2000 vé - 1

Người hâm mộ chen chúc mua vé xem trận đấu Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Hà Nội FC tại vòng 4 V.League 2020 .

Ông Nguyễn Thanh Hải, Chủ tịch Hội cổ động viên Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho biết, để phục vụ tốt cho người hâm mộ, hội đã tổ chức cho các cổ động viên đặt vé online. Trong 2 ngày mở đăng ký, Hội đã bán hơn 3.300 vé cho người hâm mộ.

“Nhiều cổ động viên mặc dù không yêu cầu nhưng đã tự đặt cọc tiền vé để giữ chỗ. Trước sức nóng của trận đấu, còn rất nhiều người hâm mộ đặt mua nhưng hiện tại đã hết vé” - ông Hải nói. 

Ông Hải cũng lý giải sức nóng trước trận đấu dẫn đến việc “sốt” vé là do đội nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong những trận gần đây thi đấu khởi sắc, giành chiến thắng quan trọng nên thu hút sự quan tâm hơn từ người hâm mộ.

Trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Hà Nội FC phải in thêm 2000 vé - 2

Một cổ động viên nhanh chân mua được nhiều tấm vé cho bạn bè, người thân.

Bên cạnh đó, đối thủ là đội Hà Nội FC quy tụ nhiều ngôi sao mà người hâm mộ yêu mến như: Quang Hải, Hùng Dũng, Văn Quyết, Thành Lương… nên rất muốn đến để xem trực tiếp trận đấu.

Anh Trần Văn Học (thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn) cho biết, gia đình ở cách điểm thi đấu hơn 90km. Nhưng trước trận đấu hấp dẫn này, anh đã nhanh tay nhờ người đặt mua cho vợ chồng một cặp vé.

Trận Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Hà Nội FC phải in thêm 2000 vé - 3

Các Fan hâm mộ vây kín cầu thủ Quang Hải sau khi cầu thủ này luyện tập trên sân vận động Hà Tĩnh vào chiều 11/6.

“Có được tấm vé để xem đội chủ nhà và đội Hà Nội FC thi đấu là ước mơ từ lâu của chúng tôi. Mặc dù đối thủ rất mạnh, nhưng chúng tôi tin rằng với lối đá kỷ luật, tận dụng tốt thời cơ, đội nhà sẽ giành chiến thắng” - anh Học nói.

Chủ tịch CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh Nguyễn Tiến Dũng cho biết, bình quân những trận đấu trước trên sân nhà có khoảng 5.000 khán giả, nhưng xác định là trận đấu này thu hút nhiều khán giả nên đơn vị đã in 11.000 vé. Tuy nhiên, đến 17h ngày 11/6, số vé đã bán hết.

Để phục vụ người hâm mộ, CLB quyết định in thêm 2.000 vé và chỉ bán trực tiếp 1 điểm tại văn phòng từ 14h ngày 12/6.

Tiến Hiệp

Dòng sự kiện: V-League 2020