Về HA Gia Lai, Kiatisuk vào nhóm ngôi sao được theo dõi nhiều nhất Thái Lan

(Dân trí) - Sau 3 năm "ở ẩn", Kiatisuk bất ngờ trở lại HA Gia Lai với vai trò HLV và anh lập tức trở thành cái tên đáng chú ý hàng đầu của bóng đá Thái Lan, vào nhóm các ngôi sao được theo dõi nhiều nhất.

"Zico Thái" cũng là nhân vật duy nhất đã nghỉ thi đấu đỉnh cao, có tên trong danh sách 5 ngôi sao bóng đá Thái Lan được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Danh sách này gồm có 5 người: Chanathip Songkrasin, Charyl Chappuis, Sarach Yooyen, Narubadin Weerawatnodom và Kiatisuk Senamuang.

Về HA Gia Lai, Kiatisuk vào nhóm ngôi sao được theo dõi nhiều nhất Thái Lan - 1
Kiatisuk hiện là ngôi sao bóng đá được theo dõi nhiều nhất tại Thái Lan, sau khi anh thôi "ở ẩn", quay lại với công việc tại CLB HA Gia Lai

Trong số này, ngoài Kiatisuk, 4 người còn lại đều là những ngôi sao cầu thủ đương thời của bóng đá Thái Lan. Chứng tỏ, sức hút của Kiatisuk rất lớn đối với giới bóng đá và người hâm mộ đất Chùa Vàng. Không có HLV nào, kể cả HLV đội tuyển quốc gia Thái Lan, lại được quan tâm nhiều như Kiatisuk.

Chính vì thế, ngay sau khi "Zico Thái" quyết định thôi "ở ẩn", quay lại với bóng đá đỉnh cao, bằng cách đồng ý dẫn dắt CLB HA Gia Lai, mọi chuyển động của anh lập tức gây sự chú ý lớn ở Thái Lan cũng như ở khắp Đông Nam Á.

Về HA Gia Lai, Kiatisuk vào nhóm ngôi sao được theo dõi nhiều nhất Thái Lan - 2
Nhóm những ngôi sao bóng đá được hâm mộ nhất Thái Lan hiện nay, Kiatisuk là người duy nhất đã nghỉ thi đấu có tên trong danh sách này

Theo thống kê, trang cá nhân của Kiatisuk, sau khi anh nhận lời quay lại với HA Gia Lai, có 1,1 triệu người theo dõi, xếp thứ 4 trong danh sách 5 ngôi sao bóng đá hiện được hâm mộ nhất Thái Lan.

Thậm chí, Kiatisuk còn xếp trên cả ngôi sao đang lên của CLB Buriram United là Narubadin Weerawatnodom, vốn vẫn được khán giả Thái Lan theo dõi hàng tuần, trên sân cỏ Thai-League. Narubadin Weerawatnodom có 1 triệu lượt người theo dõi, kém Kiatisuk 100.000 lượt.

Đứng đầu trong danh sách các ngôi sao bóng đá được quan tâm nhiều nhất Thái Lan dĩ nhiên là "Messi Thái" Chanathip Songkrasin, với 2 triệu lượt theo dõi, bỏ xa lượng người theo dõi người xếp vị trí thứ 2 là Charyl Chappuis (1,4 triệu). Trong khi đó, người đứng thứ ba là Sarach Yooyen có 1,2 triệu lượt người theo dõi (hơn người đứng thứ 4 là Kiatisuk 100.000 lượt theo dõi).