Tung liên hoàn cước, Cung Lê khiến võ sĩ Mỹ nằm im trên sàn

(Dân trí) - Ở trận đấu MMA chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp, Cung Lê đã hạ đo ván đối thủ Mike Altman chỉ trong 1 hiệp đấu.

Tung liên hoàn cước, Cung Lê khiến võ sĩ Mỹ nằm im trên sàn

Cung Lê là một trong những võ sĩ MMA thành công bậc nhất ở Mỹ. Trận đấu MMA đầu tiên trong sự nghiệp của võ sĩ gốc Việt cũng đã diễn ra theo cách vô cùng ấn tượng.

Đây là trận đấu nằm trong sự kiện Strikeforce giữa Cung Lê và Mike Altman tại San Jose, California (Mỹ) diễn ra vào năm 2006. Trước trận đấu này, Cung Lê từng chạm trán với Mike Altman ở giải đấu không chuyên và chiến thắng thuộc về võ sĩ gốc Việt ở hiệp đấu thứ 3.

Lần này, thậm chí, Cung Lê còn giành chiến thắng ấn tượng hơn, khi mọi thứ đã kết thúc ngay trong hiệp 1. Ngay khi trọng tài bắt đầu trận đấu, Cung Lê đã không ngần ngại tấn công mạnh mẽ Mike Altman bằng những đòn đấm và đá liên tiếp.

Tung liên hoàn cước, Cung Lê khiến võ sĩ Mỹ nằm im trên sàn - 1

Cung Lê hạ knock-out Mike Altman chỉ sau 1 hiệp

Và khi hiệp 1 kéo dài hơn 3 phút, Cung Lê đã có cú đá xoay đẹp mắt vào vùng bụng của đối thủ. Sau đó, võ sĩ gốc Việt còn tung liên hoàn cước, khiến cho Mike Altman đổ gục xuống sàn.

Trọng tài đã cho trận đấu kết thúc, khi phân định Cung Lê đã giành chiến thắng bằng knock-out.

Trong sự nghiệp, Cung Lê đã trải qua 17 trận thắng (0 thua) khi thi đấu Kickboxing. Sau khi chuyển sang MMA, võ sĩ này đã thắng 9, thua 2. Cung Lê đã tham gia học rất nhiều môn võ trong sự nghiệp và đạt đẳng cấp cao (Đai xanh Brazilian Jiu-Jitsu, Đai đen Taekwondo, Đai vàng Vovinam...). Ngoài việc thi đấu MMA chuyên nghiệp, Cung Lê còn tham gia đóng rất nhiều bộ phim.

H.Long