1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Từ Hiểu Đông chê màn đấu võ của Chung Tử Đơn và Ngô Kinh như... mèo cào

H.Long

(Dân trí) - Từ Hiểu Đông đã lên tiếng chê bai màn đấu võ của hai ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn và Ngô Kinh trong gala mùa xuân của đài truyền hình Trung Quốc.

Từ Hiểu Đông chê màn đấu võ của Chung Tử Đơn và Ngô Kinh như... mèo cào

Mới đây, hai ngôi sao điện ảnh của làng võ Trung Quốc là Chung Tử Đơn và Ngô Kinh đã có màn biểu diễn trong gala mùa xuân của đài truyền hình Trung Quốc.

Mặc dù vậy, dưới con mắt của người tập luyện võ thuật, Từ Hiểu Đông đã lên tiếng chê bai những màn biểu diễn võ thuật của hai ngôi sao này, giống như mèo cào. Võ sĩ họ Từ đã chế đoạn video so sánh Chung Tử Đơn và Ngô Kinh với hình ảnh của hai con mèo đang đánh nhau.

Từ Hiểu Đông chê màn đấu võ của Chung Tử Đơn và Ngô Kinh như... mèo cào - 1

Trên trang Twitter, Từ Hiểu Đông chia sẻ: "Gala mùa xuân năm nay chẳng có gì để nói bởi nó cũng không khác biệt so với năm ngoái. Tôi đã xem chương trình này từ khi còn nhỏ nhưng kể từ năm 2017 tới nay, tôi không muốn theo dõi nữa vì đây là chương trình giả tạo.

Những video biểu diễn võ thuật của Chung Tử Đơn và Ngô Kinh chỉ đáng đăng lên mạng xã hội xem cho vui thôi. Với tôi, gala võ thuật này không đáng xem".

Từ Hiểu Đông nổi lên như người vạch trần sự giả dối của võ thuật Trung Quốc trong những năm qua. Võ sĩ này cũng không ít lần chiến thắng trước các cao thủ võ truyền thống Trung Quốc để chứng minh điều này.