1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Ông trùm UFC bất ngờ "đuổi" nữ võ sĩ xinh đẹp

H.Long

(Dân trí) - Chủ tịch UFC, Dana White đã quyết định chấm dứt hợp đồng với 9 võ sĩ, trong đó có nữ võ sĩ xinh đẹp Aleksandra Albu.

Vẻ đẹp hút hồn của nữ võ sĩ Aleksandra Albu

UFC (giải đấu đối kháng đỉnh cao) là giải MMA (võ tự do) số 1 thế giới ở thời điểm này. Việc được thi đấu ở UFC là giấc mơ của bất kỳ võ sũ MMA nào. Chính vì lý do đó, việc "đào thải" ở UFC vô cùng khắc nghiệt. Những võ sĩ không đạt yêu cầu sẽ bị thải hồi ngay lập tức, để nhường chỗ cho những võ sĩ triển trọng hơn.

Ông trùm UFC bất ngờ đuổi nữ võ sĩ xinh đẹp - 1

UFC quyết định chấm dứt hợp đồng với nữ võ sĩ Aleksandra Albu

Theo nguồn tin từ tờ MMAjunkie, Chủ tịch UFC, Dana White đã quyết định chấm dứt hợp đồng với 9 võ sĩ. Đáng chú ý trong đó là trường hợp của nữ võ sĩ xinh đẹp Aleksandra Albu.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, Aleksandra Albu luôn thu hút được rất nhiều khán giả tới theo dõi những trận của UFC. Thế nhưng, ở tuổi 31, phong độ của nữ võ sĩ này đã tụt dốc không phanh. Cô đã thất bại trong 2 lần thượng đài liên tiếp gần đây. Lần cuối cùng mà Aleksandra Albu thượng đài là cuối năm 2019.

Ngoài công việc là võ sĩ, Aleksandra Albu còn là người mẫu ảnh. Thậm chí, trong vòng 1 năm qua, đây mới là công việc chính của cô.

Bên cạnh đó, UFC cũng chia tay một võ sĩ khác là Dmitry Sosnovskiy. Trong quá khứ, võ sĩ người Nga từng sở hữu chuỗi 11 trận toàn thắng ở UFC. Tuy nhiên, anh đã dính chấn thương nặng vào năm 2018 khiến sự nghiệp bị chững lại. Năm 2019, võ sĩ này từng dính líu tới cáo buộc bắt cóc và tống tiền.

Những người khác vừa bị UFC cắt hợp đồng còn có Ali Alqaisi, Cyril Asker, Alex Chambers, Chris De La Rocha, Syuri Kondo, Bojan Mihajlovic, Suman Mokhtarian. Đây đều là những võ sĩ không mấy thành công ở UFC.

Ngắm vẻ đẹp của nữ võ sĩ Aleksandra Albu:

Ông trùm UFC bất ngờ đuổi nữ võ sĩ xinh đẹp - 2
Ông trùm UFC bất ngờ đuổi nữ võ sĩ xinh đẹp - 3
Ông trùm UFC bất ngờ đuổi nữ võ sĩ xinh đẹp - 4
Ông trùm UFC bất ngờ đuổi nữ võ sĩ xinh đẹp - 5
Ông trùm UFC bất ngờ đuổi nữ võ sĩ xinh đẹp - 6
Ông trùm UFC bất ngờ đuổi nữ võ sĩ xinh đẹp - 7
Ông trùm UFC bất ngờ đuổi nữ võ sĩ xinh đẹp - 8
Ông trùm UFC bất ngờ đuổi nữ võ sĩ xinh đẹp - 9
Ông trùm UFC bất ngờ đuổi nữ võ sĩ xinh đẹp - 10
Ông trùm UFC bất ngờ đuổi nữ võ sĩ xinh đẹp - 11
Ông trùm UFC bất ngờ đuổi nữ võ sĩ xinh đẹp - 12