1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia

"Đệ Nhất Thiếu Lâm" khoe con gái, sắp lên xe hoa với người vợ bí ẩn

H.Long

(Dân trí) - Trên mạng xã hội, "Đệ Nhất Thiếu Lâm", Nhất Long đã khoe cô con gái của mình. Theo báo giới Trung Quốc, anh sắp lên xe hoa nhưng danh tính của vợ sắp cưới võ sĩ này không được công bố.

Nhất Long được xem là võ sĩ truyền thống thành công nhất của Trung Quốc. Võ sĩ sinh năm 1987 này sở hữu khối tài sản khổng lồ với biệt thự, siêu xe, du thuyền... Anh luôn được biết tới là người có quan hệ rộng và rất biết cách kiếm tiền (nhờ kinh doanh võ thuật, đóng phim, quảng cáo...).

Đệ Nhất Thiếu Lâm khoe con gái, sắp lên xe hoa với người vợ bí ẩn - 1

Nhất Long chia sẻ hình ảnh con gái của mình

Bởi sự nổi tiếng ấy, vây quanh Nhất Long luôn có nhiều diễn viên, người mẫu. Thế nhưng, trong những năm qua, võ sĩ này vẫn chưa lập gia đình.

Tuy nhiên, trong thời điểm đầu năm mới, Nhất Long đã bất ngờ thông báo tin vui. Trên trang cá nhân, "Đệ Nhất Thiếu Lâm" đã khoe hình ảnh con gái vừa mới chào đời với niềm hạnh phúc ngập tràn.

Võ sĩ này viết: "Sự xuất hiện của con gái đã chưa lành mọi vết thương và sưởi ấm cuộc đời tôi. Hiện tại, tôi có thêm biệt danh là "ông bố siêu nhân"".

Đệ Nhất Thiếu Lâm khoe con gái, sắp lên xe hoa với người vợ bí ẩn - 2

Anh rất hạnh phúc khi từ nay được là "ông bố siêu nhân"

Ngay lập tức, những chia sẻ của Nhất Long đã nhận được sự ủng hộ lớn của người hâm mộ. Võ sĩ sinh năm 1987 cũng chia sẻ rằng việc được làm bố là hạnh phúc vô cùng lớn lao của mình.

Anh nói: "Sau khi hoàn thành mong muốn của cha mẹ của nhiều năm, tôi đang sống cuộc đời mới mẻ. Trong nhiều năm qua, tôi thực sự không có thời gian chăm sóc cho bản thân mình".

Đệ Nhất Thiếu Lâm khoe con gái, sắp lên xe hoa với người vợ bí ẩn - 3

Nhất Long sắp lên xe hoa nhưng danh tính của vợ sắp cưới của võ sĩ này vẫn bí ẩn

Cũng theo báo giới Trung Quốc, Nhất Long có thể sẽ lên xe hoa trong thời gian tới. Tuy nhiên, danh tính của vợ sắp cưới của "Đệ Nhất Thiếu Lâm" vẫn chưa được tiết lộ. Có quá nhiều bóng hồng đã qua cuộc đời của Nhất Long nên người ta không thể đoán được ai đã được võ sĩ này chọn là "bến đỗ cuối cùng".

Thực tế, trong vòng 1 năm qua, Nhất Long đã không còn thi đấu đỉnh cao mà chỉ đấu 3 trận với những kẻ không biết võ công. Nhất Long cũng không dưới một lần thừa nhận sẽ giải nghệ vì không còn đủ sức thi đấu đỉnh cao.