Trở thành “người thừa”, Gareth Bale vẫn quyết chây ì ở lại Real Madrid

(Dân trí) - Theo tiết lộ của tờ Mirror, Gareth Bale đã tâm sự với những người đồng đội ở đội tuyển xứ Wales rằng sẽ tiếp tục ở lại thi đấu cho Real Madrid.

Gareth Bale từng là người hùng của Real Madrid nhưng anh đã chịu mang thân phận “người thừa” trong mùa giải này. Do bất đồng cùng HLV Zidane cũng như sụt giảm phong độ, ngôi sao người xứ Wales không được sử dụng nhiều. Anh chỉ ra sân 20 trận ở mùa giải này. Trong đó, 7 trận đấu gần nhất của Real Madrid, Gareth Bale không được sử dụng một phút nào.

Gareth Bale không muốn rời khỏi Real Madrid

Thậm chí, Gareth Bale còn khiến những người Real Madrid cảm thấy không hài lòng khi liên tục làm trò lố trong lúc ngồi dự bị (bịt khẩu trang ngủ, dùng giấy vệ sinh làm ống nhòm). Bên cạnh đó, tiền vệ sinh năm 1989 cũng không tỏ ra quá hào hứng trong buổi lễ ăn mừng chức vô địch của Real Madrid.

Thế nhưng, bất chấp việc đang là “người thừa” nhưng Gareth Bale vẫn nhất quyết không rời Real Madrid. Theo nguồn tin từ tờ Mirror, cầu thủ này đã tâm sự cùng các đồng đội ở đội tuyển xứ Wales rằng sẽ tiếp tục thi đấu cho Real Madrid.

Thực tế, trong thời gian qua, người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett cũng không sốt sắng trong việc tìm bến đỗ cho thân chủ của mình như ở năm ngoái. Việc Gareth Bale đang nhận được rất cao ở Real Madrid (600.000 bảng/tuần trước thuế) là nguyên nhân khiến cho cầu thủ này khó ra đi.

Trở thành “người thừa”, Gareth Bale vẫn quyết chây ì ở lại Real Madrid - 2

Gareth Bale thà dự bị ở Real Madrid, chứ không muốn giảm lương để ra đi

Bởi lẽ, không nhiều CLB sẵn sàng chi ra số tiền lớn như vậy để trả lương cho Gareth Bale trong thời điểm này bởi ngôi sao người xứ Wales cũng không còn ở đỉnh cao sự nghiệp.

Man Utd được cho là liên hệ với Gareth Bale trong thời gian qua nhưng giờ đây, HLV Solskjaer đang tập trung xây dựng đội hình trẻ. Do đó, ông đang hướng tới Jordon Sancho ở Dortmund.

Một khả năng khác của Gareth Bale là sang Trung Quốc. Tuy nhiên, trong những năm qua, có vẻ như tiền vệ 31 tuổi không quá hào hứng với điều này. Thay vào đó, anh vẫn muốn thi đấu đỉnh cao ở châu Âu.

Bản thân HLV Zidane đang rất muốn đẩy Gareth Bale ra đi. Trong phát biểu mới đây, HLV người Pháp khẳng định: “Tôi mong Gareth Bale ra đi càng sớm càng tốt, có thể là ngày mai luôn cũng được. Tôi không bài xích gì cậu ta nhưng tôi là người đưa ra quyết định cuối cùng. Đã đến lúc cần sự thay đổi rồi”.

Tin liên quan
Đang được quan tâm