Tay vợt người Đức bị loại vì lý do... cực kỳ khó đỡ

(Dân trí) - Tim Puetz đã tự gây ra chấn thương cho chính mình sau khi bị vợt đập trúng mặt. Điều đó khiến cho anh không thể tiếp tục thi đấu và bị loại.

Tay vợt người Đức bị loại vì lý do... cực kỳ khó đỡ

Ở giải Qatar Open 2021, Roger Federer đã bị loại bởi Nikoloz Basilashvili với tỷ số 6-3, 1-6 và 5-7. Nếu như tay vợt người Thụy Sĩ tỏ ra ấm ức vì bị thua ngược thì tay vợt người Đức, Tim Puetz đã bị loại một cách trớ trêu hơn rất nhiều.

Ở trận đấu thuộc nội dung đôi nam, Tim Puetz đánh cặp với Freddie Nielsen gặp cặp vận động viên Juan Sebastian Cabal và Robert Farah. Mặc dù vậy bị đánh thấp hơn nhưng Tim Puetz và Freddie Nielsen lại không bị loại vì lý do chuyên môn. Thay vào đó, nó tới từ tình huống trời ơi đất hỡi.

Tay vợt người Đức bị loại vì lý do... cực kỳ khó đỡ - 1
Tay vợt người Đức bị loại vì lý do... cực kỳ khó đỡ - 2

Sự cố xảy ra khi Tim Puetz nỗ lực cứu bóng. Vợt đã đập xuống đất, trước khi nảy lên trúng mắt của anh.

Trong nỗ lực trả giao bóng, Tim Puetz đã không cầm chắc vợt. Điều đó khiến cho chiếc vợt của anh đập xuống đất và nảy lên mắt của chính mình. Tim Puetz buộc phải bỏ cuộc vì mất thị lực tạm thời.

Chứng kiến chấn thương "không đáng có" của Tim Puetz, người đánh cặp Freddie Nielsen chỉ biết ngán ngẩm cất vợt vào túi của mình. Trong khi đó, trọng tài chính Mohamed Lahyani đã đưa túi chườm đá cho Tim Puetz.

Sau khi không thể tiếp tục thi đấu, Tim Puetz đã tỏ ra vô cùng thất vọng. Anh nói với đồng đội: "Tôi không nhìn rõ lắm. Tôi chỉ có nhìn được một vật khi đứng yên, chứ không thể nhìn rõ mọi thứ xung quanh".

Tay vợt người Đức bị loại vì lý do... cực kỳ khó đỡ - 3
Tay vợt người Đức bị loại vì lý do... cực kỳ khó đỡ - 4

Tim Puetz đã bị mất thị lực tạm thời và không thể tiếp tục thi đấu. Điều đó khiến cho anh bị loại một cách đầy trớ trêu ở giải Qatar Open.

Trong khi đó, ngay cả người chiến thắng Robert Farah cũng không hề vui vẻ gì khi đi tiếp theo cách như vậy. Tay vợt này chia sẻ: "Tôi thực sự lấy làm tiếc cho Tim Puetz. Đó là chấn thương mà không ai mong muốn. Tôi thực sự mong anh ấy mau chóng hồi phục".

Cặp tay vợt Juan Sebastian Cabal và Robert Farah đang là hạt giống số 1 ở giải Qatar Open. Do đó, việc họ đi tiếp cũng không phải chịu quá nhiều sự phản đối.

Bài liên quan
Đang được quan tâm